Mỹ Tâm hôn má fan nhí đáng yêu khi đang biểu diễn

TPO - Nữ ca sĩ dành cho một fan nhí nụ hôn trìu mến vì anh chàng quá đáng yêu khi mang hoa lên sân khấu và nói những lời dễ thương với Mỹ Tâm khi cô đang biểu diễn trong chương trình 'Bản tinh ca mùa thu' tại Hà Nội hôm 19/10.

Mỹ Tâm hôn má fan nhí đáng yêu khi đang biểu diễn
Mỹ Tâm hôn má fan nhí đáng yêu khi đang biểu diễn - ảnh 1 Tối qua, Mỹ Tâm biểu diễn trong chương trình 'Bản tinh ca mùa thu' tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Nữ ca sĩ gửi đến khán giả liên khúc 'Có phải em mùa thu Hà Nội và Đường xưa'.
Mỹ Tâm hôn má fan nhí đáng yêu khi đang biểu diễn - ảnh 2 Hai bản hit đình đám của nữ ca sĩ thời gian gần đây là 'Đâu chỉ riêng em' và 'Đừng hỏi em' cũng được Mỹ Tâm đưa lên sân khấu tối qua và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.
Mỹ Tâm hôn má fan nhí đáng yêu khi đang biểu diễn - ảnh 3 Khán giả Hà Nội bày tỏ sự yêu mến đặc biệt với nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng, đặc biệt là các fans nhí. Mỹ Tâm không ngần ngại dành cho một anh chàng fan hâm mộ nụ hôn âu yếm vì sự dễ thương của cậu bé.
Mỹ Tâm hôn má fan nhí đáng yêu khi đang biểu diễn - ảnh 4 Tuấn Hưng cũng là một tên tuổi thu hút không kém khi xuất hiện trong đêm nhạc. Anh tiếp tục khiến khán giả phấn khích khi biểu diễn bằng hai micro một lúc với các ca khúc 'Nắm lấy tay anh' và 'Tìm lại bầu trời'.
Mỹ Tâm hôn má fan nhí đáng yêu khi đang biểu diễn - ảnh 5 Tuấn Hưng còn hoà giọng với Mỹ Dung trong ca khúc 'Trái tim không ngủ yên'.
Mỹ Tâm hôn má fan nhí đáng yêu khi đang biểu diễn - ảnh 6 Học trò của Mỹ Tâm, nam ca sĩ Đức Phúc là một cái tên rất được chú ý trong các show ca nhạc gần đây sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Mỹ Tâm hôn má fan nhí đáng yêu khi đang biểu diễn - ảnh 7 Anh chia sẻ với khán giả về con đường nghệ thuật của mình sau khi nổi tiếng 'bất đắc dĩ' vì thẩm mỹ.
Mỹ Tâm hôn má fan nhí đáng yêu khi đang biểu diễn - ảnh 8 Nam ca sĩ Tấn Minh mê hoặc khán giả với giọng hát trầm ấm, cuốn hút của mình qua các ca khúc 'Phôi Pha', 'Mùa thu cho em'.
Mỹ Tâm hôn má fan nhí đáng yêu khi đang biểu diễn - ảnh 9 Mỹ Dung khoe giọng hát ngọt ngào với các ca khúc 'Mưa ngâu', 'Giọt nắng bên thềm'.
Mỹ Tâm hôn má fan nhí đáng yêu khi đang biểu diễn - ảnh 10 Dàn ca sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình 'Bản tình ca mùa thu'.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng