Mỹ Tâm lão hóa bất ngờ trong MV mới

TPO - Trong MV Cuộc tình không may do Gin Trần đạo diễn, Mỹ Tâm một lần nữa kết hợp với vũ công Lâm Vinh Hải và truyền tải toàn bộ nội dung về cuộc tình này bằng vũ đạo.

Từ những kỷ niệm lúc mới yêu, hoạt động bình thường như cùng nấu ăn, đánh răng, xem phim, đọc báo… tất cả đều được Mỹ Tâm thể hiện bằng các động tác múa.

MV có chi tiết thú vị khi Mỹ Tâm hoá thành "cụ già" trở về ngôi nhà cũ nơi từng ghi dấu những hình ảnh và kỷ niệm với mối tình “không may đổi thay” của mình, từng ký ức nhẹ nhàng trở về từ lúc mới yêu, những kỷ niệm đẹp trong tình yêu tuổi trẻ cho đến khi mâu thuẫn xảy ra giữa hai người. Chuyện tình không may mắn này được đẩy cao cảm xúc hơn khi kể lại bằng vũ đạo mềm mại cùng kỹ thuật quay chậm nhấn mạnh vào gương mặt đầy cảm xúc của Mỹ Tâm và Lâm Vinh Hải. Mái tóc tím của Mỹ Tâm trong Cuộc tình không may, thể hiện tình yêu thuỷ chung và cũng là để “hớ lại thời ‘trẻ trâu’” như cô chia sẻ trong phần hình ảnh hậu trường.

Hiện Mỹ Tâm đang chuẩn bị cho đêm nhạc Hãy về với nhau diễn ra vào ngày 23/7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, Hà Nội. Đêm nhạc với các khách mời Bằng Kiều, Quang Dũng và Tấn Minh chủ yếu gồm các bài hát trữ tình, sâu lắng thế hiện một giai đoạn mới trong sự nghiệp của Mỹ Tâm. “Ở một số thời điểm khi duyên số và cảm xúc dẫn dắt, mỗi người sẽ có sự vận động khác nhau,” Mỹ Tâm chia sẻ. “Biết đâu sau bài Cuộc tình không may, tôi lại tung ra vài bản nhạc xưa. Tính tôi vốn thất thường mà, khi có hứng hát nhạc gì tôi sẽ hát nhạc đó và vẫn sẽ ăn mặc theo cách mình muốn. Nên không cần nói trước điều gì và cũng đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy để cảm xúc trong lòng mình lên tiếng vì bản thân nghệ thuật là vậy”.

Một số hình ảnh trong MV mới của Mỹ Tâm:

Mỹ Tâm lão hóa bất ngờ trong MV mới - ảnh 1
Mỹ Tâm lão hóa bất ngờ trong MV mới - ảnh 2
Mỹ Tâm lão hóa bất ngờ trong MV mới - ảnh 3
Mỹ Tâm lão hóa bất ngờ trong MV mới - ảnh 4
Mỹ Tâm lão hóa bất ngờ trong MV mới - ảnh 5
Mỹ Tâm lão hóa bất ngờ trong MV mới - ảnh 6

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá