Mỹ Tâm thông tin chính thức về tin lễ cưới trong tháng 5

TPO - Mỹ Tâm khẳng định với người hâm mộ không có chuyện cô tổ chức đám cưới cuối tháng 5 này. Đây thực chất chỉ là tin đồn được mọi người tự lan truyền.

Mỹ Tâm viết: “"Khổ quá, không có cưới xin gì đâu nha. Tự đồn rồi tự than tự khóc, tui mệt quá mà. Mai livestream nha. Nhìn cái kiểu vậy mà được đồn sắp cưới, làm cho bản thân mừng hụt dễ sợ".

Mỹ Tâm thông tin chính thức về tin lễ cưới trong tháng 5 - ảnh 1 Mỹ Tâm khẳng định cô không tổ chức đám cưới như tin đồn lan truyền.

Mỹ Tâm từng nhiều lần khiến fan “đứng tim” về những phát ngôn liên quan tới chuyện tình cảm. Còn nhớ, trong buổi fan meeting đầu năm nay, “họa mi tóc nâu” tuyên bố cô đã có người yêu và sẽ kết hôn trong 2 năm tới.

Chẳng lâu sau, cũng chính Mỹ Tâm lại khẳng định đó chỉ là trò đùa. Việc cô chia sẻ đã có người yêu và lên kế hoạch kết hôn chỉ là màn kịch để mở đầu chương trình.

Cho đến hôm qua, thông tin Mỹ Tâm tổ chức đám cưới vào ngày 23-24/5 khiến dư luận xôn xao. Tin đồn này có lẽ xuất phát từ dòng trạng thái đầy ẩn ý của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Quang Dũng viết: ''Sự kiện chấn động ý nghĩa nhất trong thế giới showbiz đối với tôi và một số anh em bạn bè nữa. Cuối cùng ngày đó cũng tới. Ngày 23-24/5 đừng ai book show hay kêu tôi họp hành gì nha, ngày 25 để nghỉ ngơi vì hôm trước chắc banh xác".

Ngay lập tức, người hâm mộ nghi vấn sự kiện chấn động ý nghĩa nhất trong thế giới showbiz mà đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đề cập tới chính là đám cưới của Mỹ Tâm.

Tránh để tin đồn lan xa, nhạc sĩ Nguyễn Quang Dũng đã đính chính đó chỉ là đám cưới một người thân của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm tiết lộ gây sốc về người yêu và ý định tổ chức đám cưới

Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ cô đã có người yêu và dự định năm sau chưa cưới nhưng năm tới sẽ cưới. Cô dí dỏm bảo, có thể sẽ truyền hình trực tiếp đám cưới để bán vé, khiến người hâm mộ nửa tin nửa ngờ.

Mỹ Tâm: ‘Tôi đã có người yêu, tin hay không tùy các bạn’

Trong buổi off fan tại Hà Nội chiều 15/1, một lần nữa người hâm mộ hỏi Mỹ Tâm chuyện đã có người yêu. Tuy nhiên, câu trả lời của “họa mi tóc nâu” một lần nữa khiến mọi người bất ngờ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng