DMCA.com Protection Status

Mỹ Tâm tiết lộ gây sốc về người yêu và ý định tổ chức đám cưới

TPO - Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ cô đã có người yêu và dự định năm sau chưa cưới nhưng năm tới sẽ cưới. Cô dí dỏm bảo, có thể sẽ truyền hình trực tiếp đám cưới để bán vé, khiến người hâm mộ nửa tin nửa ngờ.

Mỹ Tâm thông báo đã có người yêu.
Mỹ Tâm thông báo đã có người yêu.

Chiều ngày 14/1, Mỹ Tâm đã có buổi off fan tại TP HCM. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của truyền thông và dư luận. Từ sau hành động đẹp đêm Giáng sinh, mọi động thái của “họa mi tóc nâu” đều có sức hút lớn.

Cũng trong buổi gặp mặt người hâm mộ chiều 14/1, Mỹ Tâm khiến nhiều fan phải ngã ngửa khi tiết lộ nhiều thông tin gây sốc. Theo đó, khi được hỏi về kế hoạch trong năm nay là gì, Mỹ Tâm chia sẻ: “Live show chưa có, album chưa có nhưng người yêu đã có”. Nữ ca sĩ cũng đính kèm thông báo: “Năm sau chưa cưới nhưng năm tới sẽ cưới”.

Đáng chú ý, khi được hỏi về việc: “Nếu làm đám cưới thì có bán vé đêm này hay không?” Mỹ Tâm bật cười nói: “Có thể mình sẽ làm ở sân vận động với sức chứa 40.000 khán giả… Tâm có nên truyền hình trực tiếp không nhỉ? Nếu trực tiếp thì liệu có bán được vé không?”. Lúc này, cả khán phòng như vỡ òa trong tiếng reo hò cổ vũ.

Mỹ Tâm vốn là người hài hước, dí dỏm nên những điều cô nói khiến người hâm mộ “nửa tin nửa ngờ”. Liệu có một đám cưới như Mỹ Tâm nói và có phải thực sự cô đã có người yêu?

Còn nhớ, hồi đầu tháng 6/2016, khi tham gia liveshow “Đời ca sĩ” Mỹ Tâm lần đầu tiên trải lòng về người tình khiến cô mòn mỏi chờ tin nhắn. Với ca khúc “Nhớ” do chính mình sáng tác, Mỹ Tâm bộc bạch: “Bản thân tôi rất ít khi nói về mình trên báo, nếu có thì chỉ nói về các dự án âm nhạc, tình cảm thì hơi “ấy”. Lý do tôi chọn bài Nhớ là hồi còn nhỏ, tôi có quen một anh và rất thích anh đó, thích khủng khiếp. Buổi chiều hai người hay nhắn tin cho nhau, mỗi ngày chỉ chăm chăm chờ tin nhắn. Thế nhưng, khi viết ra những dòng “Ôi, em làm sao, vì đâu những chiều em luôn mong chờ tin nhắn”, tôi lại thấy thị trường và hơi lố nên quyết định đổi lại như hiện tại”.

ca sĩ mỹ tâm - ảnh 1 Hình ảnh Mỹ Tâm trong đêm Liveshow "Đời ca sĩ".
Không dừng lại ở đó, ca khúc “Như một giấc mơ” chính là tâm sự tiếp nối của “họa mi tóc nâu” về mối tình tha thiết thuở nào. “Hai năm trước, tôi vẫn còn thích người ta như những ngày đầu mới thích nên có viết một bài hát nữa về sự chung thuỷ. Và ca khúc Như một giấc mơ đã mang lại cho tôi rất nhiều may mắn và tình cảm của khán giả”- nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng