Mỹ Tâm: ‘Tôi đã có người yêu, tin hay không tùy các bạn’

TPO - Trong buổi off fan tại Hà Nội chiều 15/1, một lần nữa người hâm mộ hỏi Mỹ Tâm chuyện đã có người yêu. Tuy nhiên, câu trả lời của “họa mi tóc nâu” một lần nữa khiến mọi người bất ngờ.

Mỹ Tâm khẳng định cô đã có người yêu.
Mỹ Tâm khẳng định cô đã có người yêu.

Chiều 15/1, Mỹ Tâm có mặt tại Hà Nội để tham gia buổi gặp gỡ, giao lưu với các fan hâm mộ. Tại đây, những fan của giọng ca “Họa mi tóc nâu” đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cho cô.

Ngoài việc kí tặng đĩa nhạc, Mỹ Tâm có thời gian trò chuyện, giao lưu cũng như chơi trò chơi cùng các fan ruột. Sau buổi off fan tại Tp.HCM thì FC Hà Nội khá tò mò khi Mỹ Tâm tiết lộ cô đã người yêu.

Một lần nữa, thắc mắc này được gửi tới Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: “Mỹ Tâm nói có người yêu rồi, còn tin hay không là chuyện của các bạn”. Đồng thời, Mỹ Tâm vui vẻ nói lại về ý định sẽ tổ chức đám cưới ở SVĐ với sức chứa 40.000 người, truyền hình trực tiếp và bán vé.

Tuy nhiên, Mỹ Tâm từ chối trả lời câu hỏi “Người ấy ở nơi đâu” và tuyệt đối không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì. Sau đó, cô nhanh chóng đổi chủ đề của buổi giao lưu.

Cũng trong buổi giao lưu này, FC Hà Nội gửi tặng Mỹ Tâm một món quà sinh nhật đặc biệt đó là chứng nhận của Viện bỏng Hà Nội về những hoạt động thiện nguyện của nhóm. Rất xúc động, Mỹ Tâm nhắn nhủ và cảm ơn các fan hâm mộ đã hướng tới hoạt động cộng đồng, xã hội nhiều hơn. Cô nói: “Cám ơn các bạn nhiều lắm. Hôm qua, Tâm cũng có buổi fan meeting tại Tp.HCM và các bạn đã tặng tôi 3 con heo đất cũng là những tình cảm của các bạn muốn hướng đến cộng đồng. Đó là điều mà tôi cảm thấy rất tự hào. Và hôm nay FC có những hoạt động ý nghĩa như vậy khiến tôi rất hạnh phúc. Như tôi từng chia sẻ, chúng ta đến với nhau vì âm nhạc nhưng không phải chỉ mỗi âm nhạc giữ chân chúng ta lại. Tấm lòng cùng hướng đến cộng đồng cũng là một trong những điểm chung của chúng ta, gắn kết chúng ta hơn”.

Đáp lại nhắn nhủ của thần tượng, các fan hâm mộ cho rằng mọi hành động đẹp của Mỹ Tâm đều trở thành cảm hứng cho các bạn noi theo. “Các bạn càng làm nhiều hoạt động cộng đồng thì Tâm càng tự hào. Các bạn không cần phải làm gì cho Tâm, hãy làm cho những người khác. Đó chính là món quà, thành công lớn mà Tâm nhận được. Cám ơn các bạn nhiều lắm”- Mỹ Tâm nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá