Mỹ Tâm trổ tài làm cô giáo khi đi từ thiện tại Quảng Nam

TPO - Trong chuyến đi từ thiện tại tại trường tiểu học Hùng Vương, phường Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam chiều 13/10, Mỹ Tâm đã bất ngờ trổ tài làm cô giáo để hướng dẫn các em học sinh giải bài tập trong sách giáo khoa.

Mỹ Tâm trổ tài làm cô giáo khi đi từ thiện tại Quảng Nam
Mỹ Tâm trổ tài làm cô giáo khi đi từ thiện tại Quảng Nam - ảnh 1 Chiều 13/10, Mỹ Tâm đã có chuyến trao quà cho các trẻ em nghèo hiếu học tại trường tiểu học Hùng Vương, phường Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
Mỹ Tâm trổ tài làm cô giáo khi đi từ thiện tại Quảng Nam - ảnh 2 Hơn 200 phần quà đã được nữ ca sĩ trao đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn tại đây. Đây là chuyến từ thiện thứ hai trong khoảng thời gian cuối năm năm quỹ từ thiện Mỹ Tâm cùng các tình nguyện viên.
Mỹ Tâm trổ tài làm cô giáo khi đi từ thiện tại Quảng Nam - ảnh 3 Sự xuất hiện của giọng ca “Họa mi tóc nâu” đã làm không khí trường tiểu học thêm sôi nổi.
Mỹ Tâm trổ tài làm cô giáo khi đi từ thiện tại Quảng Nam - ảnh 4 Ngoài trao quà, Mỹ Tâm còn bất ngờ đến thăm một lớp học. Cô không chỉ giao lưu, trò chuyện với các học sinh mà còn trổ tài giảng dạy, hướng dẫn các em thực hiện một số bài tập trong sách giáo khoa.
Mỹ Tâm trổ tài làm cô giáo khi đi từ thiện tại Quảng Nam - ảnh 5 Mỹ Tâm cho biết đây cũng là ước mơ của cô khi còn nhỏ, đó là trở thành một cô giáo.
Mỹ Tâm trổ tài làm cô giáo khi đi từ thiện tại Quảng Nam - ảnh 6 Cô tâm sự trên trang cá nhân: “Trên đường đến với các em, nhớ ngày xưa mình muốn làm cô giáo, đến giờ vẫn không thay đổi. Hôm trước có mấy em nhỏ gặp mình cứ thích kêu cô Út... Ờ, cô Út - Chính là mình ngày xưa.”
Mỹ Tâm trổ tài làm cô giáo khi đi từ thiện tại Quảng Nam - ảnh 7 Nhiều học sinh nhận ra Mỹ Tâm đã bày tỏ niềm vui và mong muốn được nghe cô hát. Đáp lại niềm mong mỏi và những lời yêu cầu, cô đã thể hiện ngẫu hứng nhiều ca khúc, trong đó có “Tình Quê”, “Điều Tuyệt Vời”, “Niềm Tin Chiến Thắng”,...
Mỹ Tâm trổ tài làm cô giáo khi đi từ thiện tại Quảng Nam - ảnh 8 Bên cạnh những tiết mục và phần giao lưu hài hước, dí dỏm, những lời chia sẻ giữa Mỹ Tâm và những học sinh khiếm thị đã gây xúc động cho những người có mặt tại buổi trao quà.
Mỹ Tâm trổ tài làm cô giáo khi đi từ thiện tại Quảng Nam - ảnh 9 Trước hoàn cảnh kém may mắn và trở ngại trước con đường học tập của các em, nữ ca sĩ đã động viên để giúp các em có thêm động lực đến trường.
Mỹ Tâm trổ tài làm cô giáo khi đi từ thiện tại Quảng Nam - ảnh 10 Cô cho biết thêm trong thời gian sắp tới, cô và quỹ từ thiện mang tên mình sẽ đẩy mạnh hơn nữa những hoạt động nhằm giúp đỡ những trường hợp tương tự, trước mắt là tập trung cho dự án “Soul Of Music” với việc gây quỹ từ hoạt động kinh doanh bộ sưu tập thời trang nhằm giúp đỡ những trẻ em nghèo hiếu học, có niềm đam mê trong âm nhạc.
Photo: Mỹ Tin

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá