Mỹ Tâm viết thơ trên giấy vệ sinh tặng người yêu

"Họa mi tóc nâu" nhiệt tình trả lời các câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm trong buổi họp fan miền Nam, ngày 11/1 tại TP HCM.

Bức tranh cát phác họa chân dung cô.
Bức tranh cát phác họa chân dung cô.

Mỹ Tâm viết thơ trên giấy vệ sinh tặng người yêu - ảnh 1 Mỹ Tâm cùng fan club có một buổi họp mặt để thổi nến chúc mừng cô bước sang tuổi mới.
Mỹ Tâm viết thơ trên giấy vệ sinh tặng người yêu - ảnh 2 Trong phần giao lưu, nữ ca sĩ vui vẻ trả lời tất cả câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm. "Họa mi tóc nâu" tự nhận mình là người "dại khờ, tin tưởng và yếu đuối" trong tình yêu. Cô cũng cho biết sẽ thông báo "tin vui" nếu làm đám cưới và sẽ đi dọc đất nước để cảm ơn những người đã chúc mừng mình. Đặc biệt cô còn bật mí về những món quà đáng nhớ từng tặng "người thương" như ca khúc Nụ hôn bất ngờ, Nhớ hay đặc biệt là bài thơ tình được viết trên... giấy vệ sinh.
Mỹ Tâm viết thơ trên giấy vệ sinh tặng người yêu - ảnh 3 Nữ ca sĩ còn hào hứng tham gia các trò chơi cùng fan như trổ tài họa sĩ bằng cách dùng chân và tay làm hình vẽ.
Mỹ Tâm viết thơ trên giấy vệ sinh tặng người yêu - ảnh 4 Cô dùng những chiếc áo thun có hình vẽ và chữ ký này để tặng lại người hâm mộ làm kỷ niệm.
Mỹ Tâm viết thơ trên giấy vệ sinh tặng người yêu - ảnh 5 Fan còn tặng Mỹ Tâm một chiếc đĩa than là các bài hát trong vol 8 mang tên "Tâm".
Mỹ Tâm viết thơ trên giấy vệ sinh tặng người yêu - ảnh 6 Nữ ca sĩ rất sung sức cống hiến cho người hâm mộ những ca khúc được yêu thích của cô trong năm 2013 như: Vì em đã quá yêu anh, Trắng đen, Gửi tình yêu của em, Bang bang….

 

Mỹ Tâm viết thơ trên giấy vệ sinh tặng người yêu - ảnh 7 Đặc biệt, Mỹ Tâm còn chiều fan khi thể hiện bài Tiếng Việt, vừa được trình diễn trong chương trình "Duyên dáng Việt Nam".

Theo Tâm Giao

 

Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá