Mỹ Tâm xúc động, hát không mệt mỏi trước hơn 10 ngàn khán giả trên phố đi bộ

TPO - Trong buổi ra mắt album mới “Tâm 9” vào ngày 3/12, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã gây náo loạn phố đi bộ với những màn trình diễn cực sung. Hàng chục ngàn khán giả đã tập trung xung quanh sân khấu phố đi bộ Nguyễn Huệ để thưởng thức trọn vẹn những tiết mục đầy cảm xúc của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm xúc động, hát không mệt mỏi trước hơn 10 ngàn khán giả trên phố đi bộ

Theo chia sẻ của chủ nhân album, “Tâm 9” đã lập kỷ lục về số lượng bán ra trong ngày so với các sản phẩm mà cô từng ra mắt trước đây. Chỉ trong vòng 1 giờ phát hành, hơn 5000 đĩa CD album Vol.9 “Tâm 9” đã được bán sạch, chưa bao gồm số lượng đĩa đặt online. Chính sự ủng hộ của khán giả khiến Mỹ Tâm biểu diễn không biết mệt.

Mỹ Tâm xúc động, hát không mệt mỏi trước hơn 10 ngàn khán giả trên phố đi bộ - ảnh 1
Mỹ Tâm xúc động, hát không mệt mỏi trước hơn 10 ngàn khán giả trên phố đi bộ - ảnh 2

Album Vol.9 còn trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Hàng loạt những chia sẻ xoay quanh những ca khúc chất chứa những tâm tư xuất hiện như “Mong Cho Anh”, “Đau Thế Mà”, “Muộn Màng Là Từ Lúc”, “Người Hãy Quên Em Đi”,…. Không ít người nghe nhạc bày tỏ cảm xúc phấn khích khi thưởng thức trọn vẹn sản phẩm âm nhạc mới nhất của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm xúc động, hát không mệt mỏi trước hơn 10 ngàn khán giả trên phố đi bộ - ảnh 3
Mỹ Tâm xúc động, hát không mệt mỏi trước hơn 10 ngàn khán giả trên phố đi bộ - ảnh 4

Album “Tâm” gồm 12 ca khúc do Đức Trí, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường và Mỹ Tâm sáng tác và một “hidden track” (ca khúc ẩn danh không có tên trong phần giới thiệu ở bìa đĩa) như một món quà bất ngờ của Mỹ Tâm dành cho người hâm mộ. Những bài hát trong album phòng thu thứ 9 lần này của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng thuộc thể loại Pop Soul, cũng là dòng nhạc sở trường của cô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá