Mỹ Vân và Mai Giang Next Top 'bay show'

TPO - Hai thí sinh VN's Next Top Model được chọn trình diễn trong show thời trang của Omar Salam –Harlem Fashion Show, nằm trong khuôn khổ New York Fashion Week 2012.

Mỹ Vân và Mai Giang Next Top 'bay show'

Mỹ Vân và Mai Giang tự tin sải bước cùng các đồng nghiệp quốc tế trên sàn diễn New York
Mỹ Vân và Mai Giang tự tin sải bước cùng các đồng nghiệp quốc tế trên sàn diễn New York.

Tập 13 Vietnam’s Next Top Model phát sóng tối chủ nhật 11-11 vừa rồi đã đem đến những bất ngờ đầy ấn tượng về điều kì diệu mà 7 cô gái của Vietnam’s Next Top Model 2012 đã làm được tại kinh đô thời trang New York.

Nguyễn Ngân được trình diễn thiết kế của nhà thiết kế hàng đầu Zang Toi hay Thiên Trang được diễn trong show của Nina Skarra, Adrian Alicea...

Tuy nhiên, cũng phải nhắc đến Kha Mỹ Vân và Mai Giang cũng là 2 thí sinh gây ấn tượng với các nhà thiết kế tại New York khi được chọn trình diễn trong show thời trang của Omar Salam – Harlem Fashion Show, thuộc New York Fashion Week 2012.

Do thời lượng phát sóng hạn chế, phần trình diễn của họ không được đề cập tại tập phát sóng chính.

Cùng với Nguyễn Ngân, Thiên Trang; Mai Giang và Kha Vân là 2 thí sinh của
Vietnam’s Next Top Model 2012 gây ấn tượng mạnh mẽ với những nhà thiết kế thời trang quốc tế.

Hai cô gái đã vượt qua hàng trăm người mẫu quốc tế đến tham dự casting và được nhà thiết kế Omar Salam - nhà thiết kế gốc Phi nổi tiếng trong làng thời trang thế giới với những thiết kế đơn giản mà tinh tế, chọn để trình diễn bộ sưu tập Bloom của mình trong đúng dịp kỉ niệm 5 năm của Harlem Fashion Show, thuộc khuôn khổ New York Fashion Week 2012.

Kha Vân và Mai Giang đã may mắn lọt vào mắt xanh của nhà thiết kế Omar Salam và được trình diễn những bộ trang phục trong bộ sưu tập Bloom – bộ thiết kế mới nhất và được làng thời trang quốc tế đánh giá rất cao.

Kha Vân thậm chí còn được nhà thiết kế ưu ái dành tặng cơ hội trình diễn 2 bộ trang phục trong bộ sưu tập Bloom – một điều mà rất ít người mẫu nghiệp dư có thể làm được tại New York Fashion Week.

Điều đặc biệt trong show diễn là các người mẫu không hề đi trên nền nhạc có sẵn mà phải tự điều chỉnh bước đi theo điệu nhạc Opera mà ca sĩ thể hiện trực tiếp ngay trên sàn catwalk.

Nhà thiết kế Omar Salam
Nhà thiết kế Omar Salam.

Dù vậy, Kha Vân và Mai Giang vẫn có những bước đi chuyên nghiệp và không hề thua kém bạn bè người mẫu quốc tế. Sự trưởng thành của “búp bê lạnh lùng” Kha Vân và “cô nàng tự ti” Mai Giang chính là sự khằng định một lần nữa cho thành công của những buổi đào tạo và thử thách của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012.

Harlem Fashion Show là một trong các show diễn thu hút lượng người xem cũng như nhiều khách mời nổi tiếng trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York - New York Fashion Week 2012.

Harlem Fashion Show được xuất phát từ ý tưởng của nhà thiết kế Brandice Henderson và từ ngày được thành lập đến nay, show thời trang này chưa bao giờ khiến người xem thất vọng.

Năm nay, Harlem Fashion Show đem đến cho người xem những bộ trang phục được sáng tạo bởi các nhà thiết kế đầy tài năng như Latisha Darling, Nzinga Knight, Bethune Brothers, Omar Salam và đặc biệt là sự góp mặt của khách mời - Kevan Hall – người vừa được nhận giải thưởng Nhà thiết kế của năm.

Hình ảnh Mỹ Vân, Mai Giang và các người mẫu trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Omar Salam:

Mỹ Vân và Mai Giang Next Top 'bay show' - ảnh 3
Kha Vân trình diễn một bộ trang phục rất lạ mắt
Kha Vân trình diễn một bộ trang phục rất lạ mắt.
Mỹ Vân và Mai Giang Next Top 'bay show' - ảnh 5
Cô được ưu ái trình diễn tới 2 bộ trang phục
Cô được ưu ái trình diễn tới 2 bộ trang phục.
Mỹ Vân và Mai Giang Next Top 'bay show' - ảnh 7
Mai Giang cũng rất tự tin trong những trang phục của NTK Omar Salam
Mai Giang cũng rất tự tin trong những trang phục của NTK Omar Salam.
Mỹ Vân và Mai Giang Next Top 'bay show' - ảnh 9
Mỹ Vân và Mai Giang Next Top 'bay show' - ảnh 10
Mỹ Vân và Mai Giang Next Top 'bay show' - ảnh 11
Mỹ Vân và Mai Giang Next Top 'bay show' - ảnh 12
Mỹ Vân và Mai Giang Next Top 'bay show' - ảnh 13
Mỹ Vân và Mai Giang Next Top 'bay show' - ảnh 14
Các mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập của NTK Omar Salam
Các mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập của NTK Omar Salam.
Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá