Nam ca sĩ mất vợ và tất cả thành viên ban nhạc do sóng thần Indonesia

TPO - Hy vọng của nam ca sĩ Indonesia Riefian Fajarsyah hoàn toàn bị dập tắt khi nhận tin vợ anh đã thiệt mạng sau một ngày mất tích do sóng thần.

Vợ của nam ca sĩ Indonesia đã thiệt mạng trong thảm hoạ sóng thần hôm 22/12.
Vợ của nam ca sĩ Indonesia đã thiệt mạng trong thảm hoạ sóng thần hôm 22/12.

Trận sóng thần xảy ra ở eo biển Sudan hôm 22/12 thực sự là “cơn ác mộng” của hàng nghìn người dân Indonesia, trong đó có nam ca sĩ Riefian Fajarsyah – thành viên nhóm nhạc Seventeen.

Thảm hoạ thiên niên này đã cướp của Ifan (tên thân mật) những người thân yêu nhất, bao gồm cả vợ anh – nữ diễn viên xinh đẹp Dylan Sahara.

Theo Tribun News, Dylan Sahara được báo cáo mất tích ngay sau khi sóng thần xảy ra. Những tưởng còn hy vọng sống sót, người ta tìm thấy thi thể của cô hai ngày sau đó (24/12) tại một bệnh viện ở Pandeglang.

Sự ra đi của Dylan giáng đòn nặng nề đối với Ifan. Trước đó, anh vừa nhận hung tin, 3 thành viên còn cùng người quản lý Seventeen cũng thiệt mạng trong thảm hoạ sóng thần tại Anyer, thị trấn ven biển ở Banten, Indonesia.

Bản thân Ifan cũng bị cuốn ra biển trong lúc biểu diễn cùng nhóm nhạc trên sân khấu một bữa tiệc cuối năm của công ty điện lực Perusahaan Listrik Negara (PLN) tại Tanjung Lesung Beach Resort vào tối 22/12 (giờ địa phương). Anh may mắn hơn những người còn lại sống sót bơi được vào bờ.

Nam ca sĩ mất vợ và tất cả thành viên ban nhạc do sóng thần Indonesia - ảnh 1 Trừ Ifan, các thành viên còn lại của Seventeen đều thiệt mạng.

Sự ra đi của đồng nghiệp, những người bạn thân thiết khiến Ifan rất đau khổ, đồng thời anh không ngừng hy vọng người vợ mất tích vẫn còn sống. Hôm 23/12, anh viết trên mạng xã hội: “Hôm nay là sinh nhật em. Anh chỉ muốn nói, hãy nhanh về nhà nhé, em yêu”.

Tuy nhiên, sự thật lại quá tàn khốc với nam rocker. Lúc nhận thi thể vợ, Ifan nghẹn ngào: “Về nhà rồi, đi thôi em”.

Hiện tại, tang lễ của Dylan đã được tổ chức tại quê nhà, thành phố Ponorogo vào hôm nay (25/12). Nữ diễn viên an nghỉ tại nghĩa trang Taman Arum. Sau khi tiễn đưa người vợ thân yêu, Ifan viết: “Cảm ơn Chúa vì từng cho con gặp được cô ấy… Hãy đợi anh!”.

Dylan Sahara (SN 1992) là diễn viên, ngôi sao thời trang của Indonesia. Cặp đôi kết hôn vào năm 2016 sau 6 năm yêu nhau. Trước khi bị sóng thần chia cắt, hai người vừa có chuyến du lịch châu Âu.

Nam ca sĩ mất vợ và tất cả thành viên ban nhạc do sóng thần Indonesia - ảnh 2

Thành viên ban nhạc bị sóng thần Indonesia cuốn phăng mong vợ còn sống

Cơn sóng thần đã cướp đi sinh mạng của các thành viên nhóm nhạc "Seventeen" và khiến hơn 1.000 người Indonesia thương vong.

Nam ca sĩ mất vợ và tất cả thành viên ban nhạc do sóng thần Indonesia - ảnh 3

Khoảnh khắc sóng thần Indonesia cuốn phăng ban nhạc đang biểu diễn

Ban nhạc pop địa phương Seventeen đã bị sóng thần ập đến cuốn đi khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Theo Tribun News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá