Nam chính phim “Sống chung với mẹ chồng”: Càng về sau nhân vật càng dễ ghét

Trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, diễn viên Anh Dũng đóng vai Thanh - người đàn ông nhu nhược bị mắc kẹt trong mâu thuẫn giữa mẹ và vợ.

Nam chính phim “Sống chung với mẹ chồng”: Càng về sau nhân vật càng dễ ghét - ảnh 1 Vừa lên sóng truyền hình, bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đang nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Đóng vai Thanh - người bị mắc kẹt trong mâu thuẫn giữa mẹ và vợ là diễn viên Anh Dũng. Ảnh: FBNV.
Nam chính phim “Sống chung với mẹ chồng”: Càng về sau nhân vật càng dễ ghét - ảnh 2 Anh Dũng sinh ra tại Thái Nguyên. Với niềm đam mê diễn xuất, nam diễn viên trẻ thi đỗ và tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Khi vừa ra trường, Anh Dũng tham gia đóng bộ phim "Khi người đàn ông góa vợ bật khóc". Ảnh: VTV.
Nam chính phim “Sống chung với mẹ chồng”: Càng về sau nhân vật càng dễ ghét - ảnh 3 Trong bộ phim “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”, Anh Dũng đảm nhận vai chàng công tử ăn chơi và thích tán gái Bảo Khánh. Đây là vai diễn chính đầu tiên của anh. Ảnh: Dân Việt.
Nam chính phim “Sống chung với mẹ chồng”: Càng về sau nhân vật càng dễ ghét - ảnh 4 Anh Dũng có lợi thế là vẻ ngoài điển trai và được đào tạo diễn xuất bài bản nhưng vẫn khá bỡ ngỡ bởi kinh nghiệm còn ít. Tuy nhiên, Anh Dũng dễ dàng nhập vai nhân vật Bảo Khánh bởi có tính cách ở ngoài đời khá tương đồng với nhân vật này. Ảnh: Dân Việt.
Nam chính phim “Sống chung với mẹ chồng”: Càng về sau nhân vật càng dễ ghét - ảnh 5 Trong “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”, Anh Dũng đóng cặp với nữ diễn viên Thủy Tiên. Khi bộ phim lên sóng vào năm 2013, cả hai trở thành cặp đôi được yêu mến. Vai Bảo Khánh trong phim cũng đã giúp tên tuổi của Anh Dũng được khán giả biết đến. Ảnh: VTV.
Nam chính phim “Sống chung với mẹ chồng”: Càng về sau nhân vật càng dễ ghét - ảnh 6 Sau “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”, Anh Dũng thường chọn các vai diễn trong các bộ phim sitcom. Trong một cuộc phỏng vấn với Hanoitv, Anh Dũng chia sẻ lý do nhận lời tham gia sitcom vì muốn làm mới bản thân và khám phá những cách diễn mới lạ. Ảnh: VTV.
Nam chính phim “Sống chung với mẹ chồng”: Càng về sau nhân vật càng dễ ghét - ảnh 7 Năm 2016, Anh Dũng tham gia đóng bộ phim truyền hình “Tuổi thanh xuân 2”. Nam diễn viên trẻ đã đảm nhận một vai phụ. Đó là Nam - bạn thân của giám đốc Phong (Mạnh Trường). Ảnh: FBNV.
Nam chính phim “Sống chung với mẹ chồng”: Càng về sau nhân vật càng dễ ghét - ảnh 8 Tái ngộ khán giả màn ảnh Việt với phim “Sống chung với mẹ chồng”, Anh Dũng nhanh chóng gây chú ý. Nhân vật của anh bị mắt kẹt trong mâu thuẫn giữa mẹ và vợ nhưng do tính cách nhu nhược, Thanh khiến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu càng trở nên căng thẳng hơn. Ảnh: Zing.
Nam chính phim “Sống chung với mẹ chồng”: Càng về sau nhân vật càng dễ ghét - ảnh 9 Trả lời phỏng vấn của Thể thao văn hóa, nam diễn trẻ tài năng đến từ Thái Nguyên lo anh sẽ bị ghét lây bởi nhân vật của anh càng về sau càng bị ghét. Tuy nhiên, việc nhân vật bị ném đá cũng là thành công người đóng đã diễn tròn vai. Ảnh: Zing.
Nam chính phim “Sống chung với mẹ chồng”: Càng về sau nhân vật càng dễ ghét - ảnh 10 Đóng cặp với Anh Dũng trong “Sống chung với mẹ chồng” là Bảo Thanh. Cô bén duyên phim ảnh từ năm 8 tuổi. Ở ngoài đời, Bảo Thanh đã kết hôn. Theo lời nam diễn viên phim "Sống chung với mẹ chồng" chia sẻ với Tổ quốc, đóng một số cảnh quay thân thiết với Bảo Thanh, anh rất căng thẳng vì sợ chồng cô ghen.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng