Nam chính Sống chung với mẹ chồng đã giảm tới 20kg

Để có được thân hình săn chắc, rắn rỏi như hiện nay, Anh Dũng – nam diễn viên điển trai của Sống chung với mẹ chồng – tiết lộ đã giảm tới 20kg.

Góp mặt trong bộ phim đang gây "bão" Sống chung với mẹ chồng, Anh Dũng lập tức gây được sự chú ý với vai diễn người chồng nhu nhược của Vân (Bảo Thanh). Bên cạnh diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn, nam diễn viên trẻ còn ghi điểm bởi vẻ ngoài điển trai và vóc dáng cao ráo. Tuy nhiên, ít ai biết được được thân hình đó là thành quả của một quá trình dài tập luyện với chế độ nghiêm ngặt. Bên cạnh việc chăm chỉ tập luyện tại phòng gym, nam diễn viên Sống chung với mẹ chồng còn tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý để duy trì vóc dáng.

Anh Dũng chia sẻ, so với thời điểm trước đây, khi đóng bộ phim Viết tiếp bản tình ca (phát sóng năm 2015) cùng MC Thùy Linh, anh đã giảm tới 20kg. Hiện, cân nặng của ngôi sao điển trai này chỉ vỏn vẹn 68kg. Để đảm nhận vai diễn trong bộ phim mới, Anh Dũng đã tích cực tập luyện để giảm cân.

Trên Facebook cá nhân của mình, Anh Dũng đã giải thích anh giảm cân để phù hợp với ngoại hình già hơn tuổi của nhân vật trong phim mới. Ngoài ra, vì giảm cân quá đà nên nam diễn viên vẫn chưa thể béo lại. Anh mong muốn sẽ tăng thêm khoảng 2 – 3kg để thân hình thêm phần quyến rũ.

nam chính sống chung với mẹ chồng - ảnh 1 Hình ảnh có phần tròn trĩnh hơn của Anh Dũng trước đây.
nam chính sống chung với mẹ chồng - ảnh 2 Nam diễn viên đã tích cực giảm cân để phục vụ cho vai diễn mới.
nam chính sống chung với mẹ chồng - ảnh 3
nam chính sống chung với mẹ chồng - ảnh 4 Chế độ tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt giúp anh chàng "rũ bỏ" được khoảng 20kg.
nam chính sống chung với mẹ chồng - ảnh 5 Vóc dáng mảnh mai của Anh Dũng ở hiện tại.
nam chính sống chung với mẹ chồng - ảnh 6 Nhiều người hâm mộ lo lắng khi nhìn thấy hình ảnh gầy guộc, hốc hác của Anh Dũng.
nam chính sống chung với mẹ chồng - ảnh 7 Tạo hình của nam diễn viên trong bộ phim mới.

Nam chính phim “Sống chung với mẹ chồng”: Càng về sau nhân vật càng dễ ghét

Trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, diễn viên Anh Dũng đóng vai Thanh - người đàn ông nhu nhược bị mắc kẹt trong mâu thuẫn giữa mẹ và vợ.

Theo VTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng