'Năm cô vợ của Vi Tiểu Bảo' hội ngộ sau 20 năm

Lương Tiểu Băng, Lưu Ngọc Thúy, Trần Thiếu Hà, Trần An Kỳ và Quảng Văn Tuân tề tựu khiến các fan xúc động nhớ lại “Lộc đỉnh ký” phiên bản Trần Tiểu Xuân.

'Năm cô vợ của Vi Tiểu Bảo' hội ngộ sau 20 năm - ảnh 1 Theo Sina, hôm 7/12, năm trong số bảy cô vợ của Vi Tiểu Bảo (Trần Tiểu Xuân đóng) trong “Lộc đỉnh ký” hội ngộ. Họ cùng tổ chức sinh nhật sớm cho Lương Tiểu Băng. Nữ diễn viên bước sang tuổi 47 vào 29/12. Ảnh: “Công chúa Kiến Ninh” Lưu Ngọc Thúy, “Tăng Nhu” Trần An Kỳ, “Song Nhi” Trần Thiếu Hà, “Mộc Kiếm Bình” Quảng Văn Tuân, “A Kha” Lương Tiểu Băng (trái qua phải).
'Năm cô vợ của Vi Tiểu Bảo' hội ngộ sau 20 năm - ảnh 2 Đây là lần hội ngộ đầu tiên sau 20 năm đóng “Lộc đỉnh ký” của năm nữ diễn viên. Họ được người hâm mộ khen vẫn trẻ đẹp. Một số fan nói rằng hình ảnh khiến họ phải tìm xem lại bộ phim.
'Năm cô vợ của Vi Tiểu Bảo' hội ngộ sau 20 năm - ảnh 3

Trần Thiếu Hà cũng đăng ảnh chụp cùng Trần An Kỳ với dòng chia sẻ: “Tăng Nhu, cậu khỏe không?”. Hai người đẹp họ Trần trở thành bạn thân sau khi hợp tác trong “Lộc đỉnh ký”. Trần Thiếu Hà mới lên xe hoa với triệu phú Lý Văn Huy, còn Trần An Kỳ sau thành công của vai Tăng Nhu đã dần vắng bóng làng giải trí.


'Năm cô vợ của Vi Tiểu Bảo' hội ngộ sau 20 năm - ảnh 4 Lương Tiểu Băng (trái) hiện chung sống với chồng và con trai. Từ năm 2013, cô ít đóng phim và thi thoảng xuất hiện trong các sự kiện. Lưu Ngọc Thúy (phải) vẫn theo đuổi nghiệp diễn cho đến nay. Cô nổi tiếng với các phim “Liêu trai chí dị”, “Lộc đỉnh ký”, “Đắc Kỷ Trụ Vương”, “Thi Công kỳ án II”...
'Năm cô vợ của Vi Tiểu Bảo' hội ngộ sau 20 năm - ảnh 5 Quảng Văn Tuân (giữa) hiện đã rời khỏi làng giải trí và sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân cùng hai con trai. Vai Mộc Kiếm Bình trong “Lộc đỉnh ký” là một trong những vai diễn để đời của cô.
'Năm cô vợ của Vi Tiểu Bảo' hội ngộ sau 20 năm - ảnh 6 Năm người đẹp chụp ảnh bên Vi Tiểu Bảo (Trần Tiểu Xuân) trong phim.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá