Sự kiện: Âm nhạc

Nam Cường diễn 'tình chị em' cùng Dương Yến Ngọc

TPO - Ca sĩ Nam Cường và người mẫu Dương Yến Ngọc đã có những màn tình tứ hết sức lãng mạn và ngọt ngào trong 'mối tình chị em'.

Nam Cường diễn 'tình chị em' cùng Dương Yến Ngọc

Đó là tình yêu của một chàng trai trẻ với người phụ nữ của mình. Một bản ballad trữ tình, ca từ dễ nhớ, giai điệu nhẹ nhàng giúp khán giả khi thưởng thức MV 'Nói Đi Em' có được cảm giác gần gũi và tìm thấy đâu đó có mình.

Sau thành công của Album Vol 5 'Sợ', ca sĩ Nam Cường tiếp tục cho phát hành tiếp single DVD 'Nói Đi Em' chỉ sau hai tháng.

Nam Cường diễn 'tình chị em' cùng Dương Yến Ngọc - ảnh 1

'Nói Đi Em' là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ ở Hà Nội, Phạm Bảo Nam, người từng viết riêng cho Nam Cường ca khúc “Khi mà em đi” đã tạo ấn tượng trước đây. Nam Cường chọn 'Nói Đi Em' để làm chủ đề single lần này.

Nam Cường diễn 'tình chị em' cùng Dương Yến Ngọc - ảnh 2

Ca khúc 'Khó' do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác đã từng giúp Nam Cường 'làm mưa làm gió' các bản xếp hạng sau khi album 'Lời Hứa' phát hành.

Nam Cường diễn 'tình chị em' cùng Dương Yến Ngọc - ảnh 3

MV 'Nói Đi Em' chính thức ra mắt, hình ảnh Nam Cường thay đổi, chững chạc và nam tính, bên cạnh lối diễn từng trải của diễn viên, người mẫu Dương Yến Ngọc đã tạo nên những thước hình đẹp và đáng xem.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá