Sự kiện: Âm nhạc

Nam Cường không còn là ca sĩ teen

TPO - Được biết đến như một ca sĩ teen với nhiều hit như Bay giữa ngân hà, Khó, Lời hứa, Nam Cường thay đổi hình ảnh trong album mới “I Have A Dream” vừa phát hành: Nam tính và trưởng thành hơn.

Nam Cường không còn là ca sĩ teen

“I Have A Dream” là album thứ tư của Nam Cường. Với những beat nhạc sôi động, có tiết tấu, hình ảnh Nam Cường mạnh mẽ đầy nam tính chứ không còn ngây thơ, đẹp đẹp, giọng nhẹ và bay kiểu Hàn Quốc như những album trước đây.

Ca khúc “Sexy girl” được đầu tư nhất trong album. Đây là ca khúc Liêu Hưng viết dành riêng cho Nam Cường và phần hòa âm do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đảm trách.

Thành công lớn của Nam Cường là thuyết phục được siêu mẫu Thu Hằng tham gia trong MV. Trước đó, Thu Hằng chưa từng nhận lời quay MV cho bất kỳ ca sĩ nào.

Với 11 bản audio trong album vol 4 cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Nam Cường và ê-kíp của Music Box. Đây như một sự khẳng định Nam Cường đã trưởng thành và giã từ những ca khúc bị coi là “Sao Teen”.

Nam Cường cũng chính thức là đại diện của một quỹ từ thiện cũng mang tên “I Have A Dream”. Quỹ từ thiện này có trụ sở tại London – Anh quốc do Ocean Services and Trade Ltd- UK thành lập dành chăm sóc những trẻ em nghèo mắc bệnh nan y tại Việt Nam.

Nghe ca khúc “Sexy girl” của Nam Cường:

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá