Nam Cường: Luyện vũ đạo để tạo hình ảnh mới

TPO - Sau khi ra mắt thành công với Vol 4 "I Have A Dream", ca sĩ Nam Cường đang chuẩn bị lên đường sang xứ sở kim chi để luyện vũ đạo.

Nam Cường: Luyện vũ đạo để tạo hình ảnh mới

Để duy trì và phát triển thêm phần vũ đạo trong định hướng âm nhạc mới mà Nam Cường đang theo đuổi, giám đốc của Music Box, người mẫu Thúy Vinh đã kết hợp với Wave On Entertainment (một công ty đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp tại Hàn Quốc) để đưa ca sĩ Nam Cường đến thủ đô Seoul tu nghiệp một tháng, bắt đầu từ 1-3-2012.

Music Box cho biết, đáng lẽ khóa học của Nam Cường kéo dài 6 tháng và mỗi tuần học 3 buổi, nhưng vì không có nhiều thời gian nên công ty đã yêu cầu phía Hàn Quốc dồn lại thời gian học trong 1 tháng với lịch học gần như kín hết các tuần và cũng khá khắc nghiệt.

Phần lớn thời gian Nam Cường sẽ học về vũ đạo. Ngoài ra, chàng ca sĩ trẻ này cũng được công ty Wave On đưa đi tham dự một số show truyền hình thực tế tại Seoul và học hỏi thêm một số buổi giảng về thanh nhạc.

Ê-kíp của Nam Cường cũng mang một số demo của Vol 5 sẽ phát hành vào tháng 5 tới qua cho phía Hàn Quốc để thu âm tại Seoul. Nhân chuyến đi, ngày 3-3 Nam Cường sẽ được mời đến xem liveshow Big Bang Concert tại sân vận động Olympic Seoul.

Kết thúc chuyến đi tu nghiệp biểu diễn tại Hàn Quốc, Nam Cường sẽ cùng quỹ từ thiện “I Hava A Dream” từ London cùng tổ chức một chuyến đi từ thiện dài tới các tỉnh miền Trung, quê hương của Nam Cường.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá