Nam diễn viên bị người tình tung ảnh “giường chiếu“

Một cô gái người Philippines đã đăng tải lên trang facebook cá nhân những hình ảnh giường chiếu của cô và nam diễn viên Kang Ji Hwan.

Nam diễn viên Kang Ji Hwan vừa bị một cô gái người Philippines tung một loạt ảnh giường chiếu lên trang facebook cá nhân của mình. Những bức ảnh được chụp từ những góc khá nhạy cảm kèm dòng chú thích: "Vừa ngủ với nam diễn viên Hàn Quốc Kang Ji Hwan." Vì là một nam diễn viên hạng A nổi tiếng của Hàn nên những hình ảnh này đang khiến dư luận xôn xao.

Nam diễn viên bị người tình tung ảnh “giường chiếu“ - ảnh 1 Những hình ảnh của Kang Ji Hwan được đăng tải trên facebook của cô gái Philippines

Được biết, sự việc vừa xảy ra vào ngày hôm qua khi Kang Ji Hwan đến Philippines chụp ảnh cho tạp chí SURE sẽ phát hành vào tháng sau. Anh đã có một buổi tiệc cùng với các nhân viên trong đoàn. Do uống quá chén nên Kang Ji Hwan đã say và ngủ thiếp đi. Một cô gái trong đoàn đã lợi dụng việc này và trêu đùa Kang Ji Hwan.

Công ty quản lí của Kang Ji Hwan đã xác nhận tin tức này và họ nói rằng,cô gái người Philippines chỉ đang đùa giỡn,giữa họ hoàn toàn không hề có bất cứ quan hệ gì,được biết đây chính là vợ của Hướng dẫn viên du lịch phục vụ cho Kang Ji Hwan trong những ngày gần đây.Họ không có ý định kiện cô gái này và mong mọi chuyện sớm trôi qua.

Một số hình ảnh của Kang Ji Hwan khi anh đến Philippines

Nam diễn viên bị người tình tung ảnh “giường chiếu“ - ảnh 2
Nam diễn viên bị người tình tung ảnh “giường chiếu“ - ảnh 3

Theo VietnamNet, Newsen

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng