Nam diễn viên Tạ Thừa Quân tuyên bố ly hôn trên sóng truyền hình

Chàng trai tài hoa 7x Tạ Thừa Quân vừa khiến dư luận dậy sóng vì thẳng thừng tuyên bố ly hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Tăng Tiến Đình ngay trên sóng truyền hình, nhưng đó chỉ là những tình tiết gay cấn tiếp theo trong bộ phim Tình đời phát sóng lúc 17h00 các ngày trong tuần trên THVL1.

Nam diễn viên Tạ Thừa Quân tuyên bố ly hôn trên sóng truyền hình
Tỉnh lại trong bệnh viện, Giai Giai (Tăng Tiến Đình) vô cùng đau khổ khi biết đứa bé trong bụng đã vĩnh viễn không còn nữa. Nỗi đau mất con chưa nguôi ngoai, cô ta lại đối mặt với nỗi thất vọng tột cùng khi bất lực nhìn cuộc hôn nhân của mình cùng Thụy Phong (Tạ Thừa Quân) đi vào ngõ cụt. Trong một thời gian ngắn phải mất đi hai thứ quan trọng nhất trong đời đã khiến phó đổng - một người từng trải qua rất nhiều sóng gió cũng  phải đưa ra quyết định tồi tệ nhất để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên mọi thứ đã không diễn ra như mong muốn của cô ta.
Nam diễn viên Tạ Thừa Quân tuyên bố ly hôn trên sóng truyền hình - ảnh 1
Dù đã cố gắng thuyết phục Thụy Phong cho mình một cơ hội quay đầu nhưng cuối cùng Giai Giai chỉ nhận được quyết định chia tay lạnh lùng từ người chồng mà cô bất chấp mọi thủ đoạn để mong có được trái tim anh ta. Những tưởng mọi thứ đã đặt dấu chấm hết đối với tương lai của người đàn bà nhiều tham vọng. Thế nhưng cuộc chạm mặt vô tình trong một vụ tai nạn giữa cô ta và người đàn ông bí ẩn có lý lịch đáng gờm lại một lần nữa đặt vào tay phó đổng Quách cơ hội trở mình đầy ngoạn mục...

Nam diễn viên Tạ Thừa Quân tuyên bố ly hôn trên sóng truyền hình - ảnh 2
Tình Đời hội tụ những gương mặt quen thuộc của điện ảnh Đài Loan như: Tạ Thừa Quân, Lý Yến, Trần Quán Lâm, Lý Di, Tăng Tiến Đình,…Phim được phát sóng lúc 17 giờ các ngày trong tuần trên THVL1. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá