Nam Em bị nhầm là gái Hàn với mái tóc vàng hoe ở sân bay

TPO - Diện cả cây đồ hiệu sành điệu ra sân bay, Nam Em nổi bật với mái tóc vàng hoe khiến cô bị nhầm là cô gái Hàn Quốc.

Nam Em bị nhầm là gái Hàn với mái tóc vàng hoe ở sân bay - ảnh 1 Mới đây, Nam Em xuất hiện ở sân bay để đi công tác. Cô được hộ tống bằng xế hộp sang trọng.
Nam Em bị nhầm là gái Hàn với mái tóc vàng hoe ở sân bay - ảnh 2 Người đẹp diện cả cây hàng hiệu có trị giá hơn 160 triệu đồng gây chú ý.
Nam Em bị nhầm là gái Hàn với mái tóc vàng hoe ở sân bay - ảnh 3 Không còn thân hình mũm mĩm, phát tướng khiến fans thất vọng, giờ đây Nam Em rất thon gọn và mảnh mai sau khi giảm được 12 kg.
Nam Em bị nhầm là gái Hàn với mái tóc vàng hoe ở sân bay - ảnh 4 Không chỉ thế, lần trở lại lần này, Nam Em còn "tạm biệt" mái tóc đen truyền thống bằng 1 màu tóc "phát sáng" hơn. 
Nam Em bị nhầm là gái Hàn với mái tóc vàng hoe ở sân bay - ảnh 5 Nhiều người hâm mộ đã không còn nhận ra Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 mà cứ nhầm tưởng cô là gái Hàn.
Nam Em bị nhầm là gái Hàn với mái tóc vàng hoe ở sân bay - ảnh 6 Sự trở lại lần này với nhan sắc ngày càng 'thăng hạng' đã giúp Nam Em được chú ý hơn.
Nam Em bị nhầm là gái Hàn với mái tóc vàng hoe ở sân bay - ảnh 7 Liên tục xuất hiện tại rất nhiều sự kiện, người hâm mộ hy vọng rằng Nam Em sẽ mau chóng trở lại với showbiz Việt với nhiều sản phẩm mang nhiều dấu ấn riêng.
Nam Em bị nhầm là gái Hàn với mái tóc vàng hoe ở sân bay - ảnh 8 Ngoài danh hiệu sắc đẹp, cô còn được biết đến với vai trò diễn viên và ca sĩ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng