Nam Em đạt giải Hoa hậu Ảnh tại Miss Earth

TPO - Vượt qua 82 thí sinh, Nam Em đã giành giải vàng phần thi phụ Hoa hậu Ảnh- Miss Photogenic tại Miss Earth 2016. Trên bảng xếp hạng của cuộc thi, đại diện Việt Nam đứng thứ 3, sau các người đẹp đến từ Ecuador và Mexico.

Một trong những bức ảnh dự thi của Nam Em.
Một trong những bức ảnh dự thi của Nam Em.

Đêm gala trình diễn và trao giải phần thi phụ Hoa hậu Trái đất diễn ra vào tối 24/10 (giờ địa phương). Theo đó, đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã xuất sắc đạt danh hiệu Hoa hậu Ảnh. Xếp sau Nam Em là người đẹp nước chủ nhà Myanmar và người đẹp Venezuela xếp vị trí thứ 3.

nam em tại miss earth - ảnh 1 Nam Em trong đêm trao giải tối 24/10.

Hoa hậu Ảnh là một trong 4 giải thưởng phụ quan trọng nhất của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Trước đó, các giải thưởng về Hoa hậu do báo chí bình chọn, Hoa hậu Thân thiện đã được trao. Riêng giải thưởng Dự án Môi trường xuất sắc nhất cũng sẽ được công bố trong đêm chung kết sắp tới.

nam em tại miss earth - ảnh 2 Đại diện Việt Nam đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng tại cuộc thi Miss Earth 2016.

Như vậy, với thành tích 1 huy chương vàng (Hoa hậu Ảnh) cùng với hai huy chương bạc ở phần thi tài năng và trang phục dạ hội, Nam Em đã vươn lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng tại cuộc thi. Đại diện của Việt Nam cũng trở thành người đẹp châu Á có thành tích tốt nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 năm nay.

Hiện tại, các thí sinh Miss Earth chỉ còn 4 ngày tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào tối 29/10. Sự kiện sẽ diễn ra ở sân khấu Mall of Asia Arena với 20.000 chỗ ngồi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng