Nam Em 'Đau vì yêu' sau phát ngôn 'lạ' về đám cưới Trường Giang

TPO - Ngay sau khi phát ngôn gây bất ngờ về thông tin Trường Giang, Nhã Phương xác nhận đám cưới, Nam Em phát hành MV có cái tên đầy ẩn ý 'Đau vì yêu'.

Nam Em ra MV 'Đau vì yêu' sau phát ngôn 'lạ' về đám cưới Trường Giang.
Nam Em ra MV 'Đau vì yêu' sau phát ngôn 'lạ' về đám cưới Trường Giang.
Ngay sau khi Trường Giang và Nhã Phương xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 9 tới, dư luận quan tâm tới Nam Em khi trước đó những phát ngôn của cô về chuyện tình cảm với Trường Giang đã làm mối quan hệ của cặp đôi diễn viên này gặp nhiều sóng gió.
Khi được hỏi về thông tin Trường Giang, Nhã Phương sắp kết hôn, Nam Em chia sẻ: “Trước đó tôi quậy quá nhiều. Chính bản thân tôi còn không thể tha thứ được cho mình. Hiện tại, tôi nhận ra mình đã sai. Tôi luôn mong có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện với anh Giang và chị Phương ở ngoài đời để xin lỗi, giãi bày nhiều hơn. Nhưng chắc tôi chẳng bao giờ có được cơ hội ấy. Mọi người có lẽ không muốn nói chuyện với tôi”.
Nam Em cũng cho biết thêm cô thấy mừng và không còn hối hận khi nghe tin Trường Giang kết hôn với Nhã Phương.
Ngay sau khi những phát ngôn này, Nam Em phát hành một ca khúc mới với cái tên đầy ẩn ý 'Đau vì yêu'. Cô cũng đã thực hiện 1 MV hoàn chỉnh của bài hát để gửi tặng đến công chúng. Hình ảnh trong MV này được lược trích từ nội dung của bộ phim Gọi Tên Nỗi Đau mà Nam Em đã phát hành cách đây không lâu.
Nam Em 'Đau vì yêu' sau phát ngôn 'lạ' về đám cưới Trường Giang - ảnh 1 Nam Em có những phát ngôn 'lạ' về đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương.
Tuy nhiên, vừa mới ra mắt công chúng thì 'Đau vì yêu' đã nhận phải những ý kiến trái chiều từ khán giả, trong đó có một số nhận định cho rằng bài hát có phần hơi giống ca khúc Đừng Như Thói Quen của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.
Trước thông tin này, Nam Em chia sẻ chân thành: “Thú thật là Nam Em có nghe qua và rất thích bài hát Đừng Như Thói Quen. Với Nam Em đây là một ca khúc rất hay, nó phù hợp với tâm trạng của mình và khi nghe bài hát, Nam Em đã xúc động rơi nước mắt.
Nam Em cũng cho biết cô đã bỏ ra một khoảng thời gian nghe ca khúc này rất nhiều vì yêu thích, “cảm giác như Nam Em bị nghiện bài hát Đừng Như Thói Quen, bị ca khúc ám ảnh, rồi sau đó khi sáng tác Đau Vì Yêu, rất có thể chính giai điệu của nó đã vô tình tạo ra đôi chút tương đồng giữa hai bài hát.
Sau những phát ngôn ồn ào về chuyện tình cảm, Nam Em cho biết cô đang dần lấy lại sự cân bằng và bình yên trong cuộc sống, không muốn tạo quá nhiều sự chú ý và chỉ muốn khán giả nhớ đến mình qua những sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng