Nam Em đẹp rạng ngời với áo dài trắng tinh khôi

TPO - Nam Em mặc áo dài duyên dáng trong khi tham gia trình diễn một ca khúc cùng ca sĩ Ái Phương trong chương trình tại TP. HCM tối 23/3.

Nam Em đẹp rạng ngời với áo dài trắng tinh khôi - ảnh 1 Tối qua, Nam Em gây ấn tượng khi xuất hiện trong hậu trường với bộ áo dài trắng muốt, kết hợp cùng chiếc mấn ấn tượng.
Nam Em đẹp rạng ngời với áo dài trắng tinh khôi - ảnh 2 Khá lâu rồi Nam Em mới trở lại sân khấu ca nhạc, bởi sau thành công tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em miệt mài ở phim trường khi tham gia hai bộ phim lớn.
Nam Em đẹp rạng ngời với áo dài trắng tinh khôi - ảnh 3 Nam Em hội ngộ ca sĩ Phan Lê Ái Phương và bé Bảo Ngọc của chương trình Gương mặt thân quen nhí.
Nam Em đẹp rạng ngời với áo dài trắng tinh khôi - ảnh 4  Tại hậu trường, người đẹp sinh năm 1996 còn pha trò cùng Bảo Ngọc.
Nam Em đẹp rạng ngời với áo dài trắng tinh khôi - ảnh 5 Sự thân thiện và vui vẻ của Nam Em đã làm khuấy động hậu trường sân khấu của sự kiện.
Nam Em đẹp rạng ngời với áo dài trắng tinh khôi - ảnh 6 Đây là lần đầu tiên Nam Em có dịp hát song ca cùng Ái Phương. Từ lâu, Nam Em đã rất yêu mến giọng hát của Ái Phương. Cả hai đều có điểm chung là xuất phát điểm từ người mẫu, người đẹp sau đó mới lấn sân sang lĩnh vực ca hát.
Nam Em đẹp rạng ngời với áo dài trắng tinh khôi - ảnh 7 Nam Em với lợi thế sắc vóc, cùng giọng hát ngọt ngào đặc sệt miền Tây đã hòa giọng cùng Ái Phương trong một tiết mục hết sức đặc biệt. Đây là một trong những điểm nhấn của chương trình và tạo được ấn tượng đặc biệt cho hàng nghìn khán giả dưới khán đài.
Nam Em đẹp rạng ngời với áo dài trắng tinh khôi - ảnh 8 Tối 28/3 tới đây, bộ phim Lô Tô chính thức công chiếu cũng hứa hẹn mang đến cho Nam Em nhiều cơ hội để khẳng định tài năng của mình. 
Nam Em đẹp rạng ngời với áo dài trắng tinh khôi - ảnh 9 Nam Em rất kì vọng vào vai diễn đầu đời của mình.

Ảnh: Nhân Phan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng