DMCA.com Protection Status

Nam Em hé lộ tạo hình Võ Tắc Thiên trong MV cổ trang

TPO - Tối 26/6, Nam Em giới thiệu teaser 'Nỗi nhớ hoá băng' với tạo hình Võ Tắc Thiên và không khí cổ trang bao trùm.

Nam Em hé lộ tạo hình Võ Tắc Thiên trong MV cổ trang  - ảnh 1 Đúng 20h tối qua, đoạn teaser của MV mới đã được Nam Em tiết lộ. Những hình ảnh trong MV cho thấy một màu sắc cổ trang bao trùm, trong đó Nam Em xuất hiện với tạo hình phảng phất hình ảnh nữ hoàng chốn hoàng cung – nhiều quyền uy nhưng cũng nhiều nỗi niềm, tâm sự.
Nam Em hé lộ tạo hình Võ Tắc Thiên trong MV cổ trang  - ảnh 2 Được biết, sản phẩm lần này cũng là sáng tác của chính Nam Em, được cô viết trong khoảng thời gian vừa qua, khi phải liên tục vào bệnh viện dưỡng bệnh.
Nam Em hé lộ tạo hình Võ Tắc Thiên trong MV cổ trang  - ảnh 3 Nam Em tâm sự: “Thời gian qua cuộc sống của Nam Em có nhiều xáo trộn. Sức khỏe không tốt khiến Nam Em đi đi về về từ nhà đến bệnh viện “như cơm bữa”. Khoảng thời gian dưỡng bệnh trong đó, Nam Em chợt có cảm xúc, ban đầu là ngân nga vài câu hát, dần dà cũng viết được bản nhạc này…
Nam Em hé lộ tạo hình Võ Tắc Thiên trong MV cổ trang  - ảnh 4 “Nỗi nhớ hóa băng” là cảm xúc về một câu chuyện mà ở đó, cô gái có tình cảm sâu đậm với một người đàn ông nhưng đau khổ khi biết rằng cô mãi mãi không thể với tới được.
Nam Em hé lộ tạo hình Võ Tắc Thiên trong MV cổ trang  - ảnh 5 Đoạn teaser gợi mở nhiều sự tò mò với hình ảnh Nam Em trong trang phục ngày xưa, ngồi trước tấm kính soi rọi hình ảnh chính mình, cô mở khung cửa lồng chim cho cánh chim bay ra ngoài, gợi lên hình ảnh giải thoát, tìm đến sự tự do…
Nam Em hé lộ tạo hình Võ Tắc Thiên trong MV cổ trang  - ảnh 6 Dự kiến, sản phẩm chính thức của Nam Em sẽ ra mắt vào ngày 29/6/2018.
Nam Em hé lộ tạo hình Võ Tắc Thiên trong MV cổ trang  - ảnh 7 Trước đó, sau tuyên bố quyết tâm đi theo con đường ca hát, Nam Em đã lần lượt giới thiệu MV "Cùng anh đi xa" vào tháng 3/2018, tháng 4/2018 là single audio ca khúc "Anh có đang lắng nghe em", tháng 5/2018 là MV “Xa anh là tốt nhất” với 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Thái.
Nam Em hé lộ tạo hình Võ Tắc Thiên trong MV cổ trang  - ảnh 8 Đáng chú ý, Nam Em đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm “Xa anh là tốt nhất” tại Thái Lan, nhận được nhiều sự ủng hộ và khích lệ.
Nam Em hé lộ tạo hình Võ Tắc Thiên trong MV cổ trang  - ảnh 9  
Nam Em hé lộ tạo hình Võ Tắc Thiên trong MV cổ trang  - ảnh 10 Tạo hình cổ trang được hé lộ của Nam Em trong MV mới đang thu hút sự tò mò của khán giả.
 Xem trailer MV mới 'Nỗi nhớ hoá băng' của Nam Em:
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng