Nam Em ướt nhẹp khi chinh phục các thử thách của Sasuke Việt Nam

TPO - Trong tập 2 của chương trình 'Không giới hạn - Sasuke Việt Nam', Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long Nam Em đã mang lại những giây phút thư giãn đầy thoải mái.

Nam Em ướt nhẹp khi chinh phục các thử thách của Sasuke Việt Nam - ảnh 1 Tập đầu tiên lên sóng đã có 6 thí sinh vượt qua được chuỗi thử thách 1A. Trong đó, Chu Văn Bản là thí sinh có thành tích tốt nhất.
Nam Em ướt nhẹp khi chinh phục các thử thách của Sasuke Việt Nam - ảnh 2 Tập 2 của chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và hấp dẫn với sự góp mặt của dàn khách mời, trong đó có Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 Nam Em.
Nam Em ướt nhẹp khi chinh phục các thử thách của Sasuke Việt Nam - ảnh 3 Người đẹp khởi động rất chuyên nghiệp và rạng rỡ trước khi bước vào cuộc chơi.
Nam Em ướt nhẹp khi chinh phục các thử thách của Sasuke Việt Nam - ảnh 4 Tuy nhiên, những thử thách cực kỳ 'khó nhằn' của chương trình đã khiến Nam Em ba lần rơi xuống nước.
Nam Em ướt nhẹp khi chinh phục các thử thách của Sasuke Việt Nam - ảnh 5 Người đẹp khá vất vả khi chinh phục các thử thách của chương trình.
Nam Em ướt nhẹp khi chinh phục các thử thách của Sasuke Việt Nam - ảnh 6 Tuy nhiều lần ngã nước nhưng Nam Em vẫn tỏ ra rất kiên cường để chinh phục các thử thách tiếp theo.
Nam Em ướt nhẹp khi chinh phục các thử thách của Sasuke Việt Nam - ảnh 7 Bên cạnh "tường nhện" thì "tránh búa qua cầu" cũng là một thử thách không hề dễ dàng cho các chiến binh trong hành trình chinh phục đỉnh tháp Midoriyama.
Nam Em ướt nhẹp khi chinh phục các thử thách của Sasuke Việt Nam - ảnh 8
Nam Em ướt nhẹp khi chinh phục các thử thách của Sasuke Việt Nam - ảnh 9 Nam Em vẫn tươi cười sau khi ngã nước và ướt nhẹp.
Nam Em ướt nhẹp khi chinh phục các thử thách của Sasuke Việt Nam - ảnh 10 Ca sĩ Thiều Bảo Trang đóng vai trò MC đã động viên Nam Em rất nhiều trước các thử thách 'khó nhằn' của chương trình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá