Nam giám khảo Top Model Mỹ catwalk điêu luyện như 'nữ hoàng'

TPO - Ngay sau khi đáp chuyến bay đến Việt Nam, chuyên gia catwalk Miss J - người được mệnh danh là 'nữ hoàng catwalk' đã có một buổi dạy đầu tiên với thí sinh Vietnam’s Next Top Model.

Nam giám khảo Top Model Mỹ catwalk điêu luyện như 'nữ hoàng'

Lần đầu tiên được học với vị giám khảo lừng danh của American’s Next Top Model khiến cho các thí sinh vô cùng hào hứng xen lẫn chút lo sợ. Thế nhưng với nụ cười thân thiện và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Miss J đã khiến cho các chàng trai cô gái cảm thấy dễ chịu khi học cùng anh.

Ai cũng háo hức để lắng nghe những bài giảng từ anh. Trước buổi học, để động viên tinh thần các học trò, Miss J cho biết rằng nếu như trong quá trình học, thí sinh nào gây ấn trượng với anh thì sẽ có cơ hội được anh giới thiệu với những NTK danh tiếng thế giới mà anh thân thiết. Đó đã là động lực rất lớn cho các thí sinh cố gắng tập luyện.

Chịu trách nhiệm luyện tập cho thí sinh Vietnam’s Next Top Model và cho cả những người mẫu trình diễn trong đêm chung kết nên Miss J làm việc khá vất vả.

Tuy thế anh luôn luôn tận tình chỉ bảo từng người mẫu về cách đi, cách tạo dáng, và thể hiện cảm xúc một cách thuần thục của người mẫu quốc tế. Các thí sinh vô cùng ngạc nhiên khi tận mắt chứng kiến Miss J đi những dáng đi của hàng loạt người mẫu nam lẫn nữ nổi tiếng thế giới.

Vị giám khảo American’s Next Top Model đặc biệt ấn tượng với các thí sinh top 4 năm nay. Tuấn Việt là thí sinh nam đầu tiên khiến anh hài lòng vì có dáng đi catwalk rất đẹp và khả năng trình diễn tốt.

Trong khi đó Miss J lại cực kỳ yêu thích khuôn mặt của Chà Mi, anh dành riêng rất nhiều thời gian để dạy riêng cho cô. Anh cho rằng Chà Mi có ánh mắt rất hút hồn, và tin là Chà Mi sẽ gây bất ngờ lớn trong đêm chung kết dưới sự luyện tập của anh.

Sau giờ học với Miss J, Chà Mi đã ở lại để tập một mình, khi nhìn thấy Chà Mi tập, Miss J khá hài lòng, anh khen cô chăm chỉ và biết phấn đấu. Trong khi đó Mâu Thanh Thủy lại tỏ ra khá chuyên nghiệp khi không hề mắc lỗi nào trong quá trình catwalk.

Điều đó làm cho anh khá thích thú, Miss J cho rằng Mâu Thanh Thủy chỉ cần giữ phong độ như vậy trong đêm chung kết là đủ để tỏa sáng. Văn Kiên trong mắt Miss J lại là một ẩn số thú vị, vì anh có phong cách khá nam tính và mạnh mẽ nhưng chưa biết cách để tạo ấn tượng.

Có thể nói buổi học đầu tiên diễn ra khá suôn sẻ, phong cách thân thiện và tận tâm của Miss J đã khiến các thí sinh vô cùng thích thú. Theo như kế hoạch, Miss J sẽ hướng dẫn và dàn dựng catwalk trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của anh hứa hẹn sẽ có một đêm chung kết với những tiếc mục đặc sắc và ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Hình ảnh Miss J và các thí sinh trong buổi tập luyện:

Nam giám khảo Top Model Mỹ catwalk điêu luyện như 'nữ hoàng' - ảnh 1
Nam giám khảo Top Model Mỹ catwalk điêu luyện như 'nữ hoàng' - ảnh 2
Nam giám khảo Top Model Mỹ catwalk điêu luyện như 'nữ hoàng' - ảnh 3
Nam giám khảo Top Model Mỹ catwalk điêu luyện như 'nữ hoàng' - ảnh 4
Nam giám khảo Top Model Mỹ catwalk điêu luyện như 'nữ hoàng' - ảnh 5
Nam giám khảo Top Model Mỹ catwalk điêu luyện như 'nữ hoàng' - ảnh 6
Nam giám khảo Top Model Mỹ catwalk điêu luyện như 'nữ hoàng' - ảnh 7
Nam giám khảo Top Model Mỹ catwalk điêu luyện như 'nữ hoàng' - ảnh 8
Nam giám khảo Top Model Mỹ catwalk điêu luyện như 'nữ hoàng' - ảnh 9

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá