Nam ngôi sao truyền hình lao xe vào vách núi tự sát

TPO - Nate Estimada được nhiều người biết đến khi tham gia show truyền hình Men of the Strip - một show diễn với nhiều hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng. Nate Estimada đã được phát hiện qua đời sau khi tự mình lái chiếc xe Mustang lao thẳng vào vách núi.

Mới đây, dư luận và người hâm mộ đã bàng hoàng khi hay tin ngôi sao truyền hình thực tế Nate Estimada vừa tử vong do cố tình lái xe lao vào vách núi để tự sát. 

Hiện tại, cơ quan chức năng cũng khẳng định rằng đây là một vụ tự tử và họ đang tiến hành các xét nghiệm thi thể để xác minh trong người nạn nhân có chứa ma túy hay chất kích thích không.

Nam ngôi sao truyền hình lao xe vào vách núi tự sát - ảnh 1

Nate được nhiều người biết đến khi tham gia show truyền hình Men of the Strip - một show diễn với nhiều hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng. các khán giả hâm mộ tỏ ra rất đau buồn và xót thương vì anh ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

Nam ngôi sao truyền hình lao xe vào vách núi tự sát - ảnh 2
Nam ngôi sao truyền hình lao xe vào vách núi tự sát - ảnh 3

Người đại diện của chương trình cũng gửi lời chia buồn và động viên của mọi người tới bạn bè và gia đình Nate. Trước khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Men of the Strip, Nate là vũ công nam trong một show tương tự là Chippendales.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng