Nam người mẫu Next Top ăn rau để giữ eo

TPO - Không chỉ các thí sinh nữ mà ngay cả các anh chàng điển trai, nam tính của Vietnam's Next Top Model cũng phải tuân thủ một chế độ ăn uống khắc nghiệt để giữ dáng chuẩn.

Nam người mẫu Next Top ăn rau để giữ eo

Đối với những người mẫu, việc giữ gìn hình thể cân đối là một yêu cầu hết sức quan trọng, chính vì vậy ngoài việc phải tham gia các thử thách của BGK, thí sinh Vietnam’s Next Top Model còn có chế độ ăn uống và luyện tập tại nhà chung để duy trì sức khỏe và thể hình cân đối trước mỗi phần thi.

Có thể nói đối với một người mẫu dù là nam hay nữ thì cân nặng luôn là một vấn đề được quan tâm đầu tiên vì tại Việt Nam và trên thế giới đều có những chuẩn riêng khá “khắc nghiệt” về hình thể dành cho một người mẫu chuyên nghiệp.

Muốn thành công thì ngoài việc học hỏi và không ngừng trau dồi các kỹ năng tại nhà chung, các thí sinh Vietnam’s Next Top Model còn phải biết tự giác thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt của một người mẫu.

Trong một cuộc đua đầy cam go, đối mặt với các đối thủ cực kỳ tài năng, thì việc phải biết cải thiện bản thân hàng ngày chính là một cách để trụ lại lâu hơn tại nhà chung.

Một trong số những thí sinh tích cực nhất trong việc có chế đô ăn uống khoa học đó là Tuấn Việt, anh chia nhỏ tất cả các bữa ăn và luôn dành thời gian để tập thể dục thể thao thường xuyên cùng các bạn.

Các thí sinh khác từ đó cũng bắt đầu học tập theo anh, và cùng nhau tập luyện mỗi khi có thời gian rảnh. Dù là đối thủ trực tiếp của nhau nhưng các thí sinh vẫn động viên và giúp đỡ nhau để cùng duy trì một hình thể khỏe mạnh.

Là một người mẫu thì ý thức và sự nghiêm túc theo đuổi nghề là một điều cực kỳ quan trọng, điều đó giúp họ có ý chí để rèn luyện bản thân và tránh sa ngã vào những cạm bẫy của nghề nghiệp, đây cũng chính là điều mà ban tổ chức và ban giám khảo muốn các thí sinh phải hiểu trong quá trình đào tạo họ.

Đằng sau những những thử thách mà các thí sinh VNTM phải vượt qua, đằng sau những sàn diễn thời trang lộng lẫy đầy sắc màu chính là mồ hôi, nước mắt và sự quyết tâm rèn luyện bản thân để ngày càng tỏa sáng hơn.

Một số hình ảnh các thí sinh tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt ở ngôi nhà chung của Vietnam's Next Top Model:

Nam người mẫu Next Top ăn rau để giữ eo - ảnh 1
Bàn ăn nhiều rau xanh của các thí sinh Next Top Model
Bàn ăn nhiều rau xanh của các thí sinh Next Top Model.
Nam người mẫu Next Top ăn rau để giữ eo - ảnh 3
Các thí sinh nam trai tráng cũng phải tích cực ăn rau xanh để giữ eo
Các thí sinh nam trai tráng cũng phải tích cực ăn rau xanh để giữ eo.
Nam người mẫu Next Top ăn rau để giữ eo - ảnh 5
Các cô gái có lẽ hiểu hơn ai hết việc phải ăn uống khắt khe để có một vóc dáng chuẩn
Các cô gái có lẽ hiểu hơn ai hết việc phải ăn uống khắt khe để có một vóc dáng chuẩn.
Bữa ăn rộn tiếng cười của các thí sinh
Bữa ăn rộn tiếng cười của các thí sinh.
Không chỉ ăn uống khoa học, họ còn tích cực tập luyện thể thao để có một cơ thể săn chắc
Không chỉ ăn uống khoa học, họ còn tích cực tập luyện thể thao để có một cơ thể săn chắc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá