Nam tài tử Bae Yong Joon sắp kết hôn

TPO - Tài tử phim “Mối tình đầu” vừa khiến làng giải trí xứ Hàn xôn xao khi công bố anh và nữ diễn viên Park Soo Jin sẽ chính thức nên duyên vào dịp cuối năm. Hiện cả hai hẹn hò được gần 3 tháng.

Bae Yong Joon hơn bạn gái 13 tuổi
Bae Yong Joon hơn bạn gái 13 tuổi

KeyEast Entertainment - công ty đại diện của nam diễn viên cho biết 'Bae Yong Joon và bạn gái Park Soo Jin sẽ làm đám cưới vào mùa thu này”.

Cả hai quen biết nhau, từ tình đồng nghiệp, anh em đã chuyển sang yêu nhau và quyết định đi đến hôn nhân. Cặp đôi chính thức hẹn hò hồi cuối tháng 2 vừa qua.

Nam tài tử Bae Yong Joon sắp kết hôn - ảnh 1 Nữ diễn viên Park Soo Jin

Công ty này tiết lộ Bae Yong Joon bị cuốn hút bởi tính cách hiền dịu và tâm hồn trong sáng của Park Soo Jin. Trong khi đó, nữ diễn viên trẻ cũng yêu sự ấm áp và nhạy cảm của bạn trai. Gia đình hai bên đều ủng hộ và đang rất mong ngóng tới ngày hạnh phúc của cặp đôi. Tuy vậy, cả hai đều chưa tiết lộ chính xác ngày diễn ra đám cưới.

Bae Yong Joon năm nay 42 tuổi. Mặc dù đã lâu không tham gia đóng phim nhưng anh vẫn là một trong những sao nam điển trai nhất xứ Hàn, với khả năng “đốn tim” hàng loạt fan nữ.

Anh từng đóng các phim truyền hình đình đám, gây “sốt” trong làng giải trí châu Á như: Mối tình đầu, Bản tình ca mùa đông, Thành thật với tình yêu, Truyền thuyết về 4 vị thần…

Nam tài tử Bae Yong Joon sắp kết hôn - ảnh 2

Trước đây, Bae từng có mối quan hệ yêu đương với đạo diễn âm nhạc Lee Sa Kang hồi năm 2004. Sau đó anh lại hẹn hò với một tiểu thư con nhà đại gia vào khoảng năm 2013 nhưng sau đó hai người đường ai nấy đi vào đầu năm nay.

Park Soo Jin năm nay 29 tuổi. Cô từng là ca sĩ nhóm nhạc Sugar từ năm 2001 đến năm 2006 và chuyển hướng sang làm diễn viên từ năm 2007. Cô từng góp mặt trong các phim: Nữ hoàng Seondeok, Bạn gái tôi là cáo 9 đuôi, Boys over flowers…

Nam tài tử Bae Yong Joon sắp kết hôn - ảnh 3
Nam tài tử Bae Yong Joon sắp kết hôn - ảnh 4
Nam tài tử Bae Yong Joon sắp kết hôn - ảnh 5
Nam tài tử Bae Yong Joon sắp kết hôn - ảnh 6
Nam tài tử Bae Yong Joon sắp kết hôn - ảnh 7
Nam tài tử Bae Yong Joon sắp kết hôn - ảnh 8
Nam tài tử Bae Yong Joon sắp kết hôn - ảnh 9
Nam tài tử Bae Yong Joon sắp kết hôn - ảnh 10
Nam tài tử Bae Yong Joon sắp kết hôn - ảnh 11
Nam tài tử Bae Yong Joon sắp kết hôn - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá