Nam thanh niên 'tự sướng’ ngay tại buổi ký tặng của nhóm nhạc nữ gây phẫn nộ

TPO - Một người đàn ông đã bị bắt sau khi “tự sướng” trong buổi fansign (tặng chữ ký cho người hâm mộ) của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc MOMOLAND.

Nhóm nhạc nữ MOMOLAND.
Nhóm nhạc nữ MOMOLAND.

Koreaboo đưa tin, mới đây, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc MOMOLAND tổ chức một buổi fansign ở Mexico. Tuy nhiên, sự cố không hay đã xảy ra tại sự kiện này.

Cụ thể, một số fan nam đã la hét những từ ngữ khiêu dâm với các cô gái nhà MLD Entertainment. Thậm chí, một người đàn ông còn bị bắt quả tang thủ dâm ngay trong buổi ký tặng.

Academia Ninshi, nhà tổ chức đã đưa MOMOLAND đến Mexico, sau đó đưa thông báo: “Nhân viên an ninh khống chế kẻ kinh tởm đó và giao cho cho phía cảnh sát. Chúng tôi xin lỗi tất cả mọi người vì sự cố không hay này”.

Trên mạng xã hội, làn sóng phẫn nộ bùng nổ trong cộng đồng fan MOMOLAND. Nhiều người chia sẻ về tình hình cụ thể tại buổi fansign.

Theo người hâm mộ, nhiều fan nam đã hành động thô lỗ ngay cả trước khi fansign bắt đầu. Có người còn nghe thấy, một nhóm đàn ông buông lời khiếm nhã với nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Chưa dừng lại ở đó, một số người khác vô ý thức đổ bia xuống sàn tại nơi tổ chức sự kiện.

“Một số thanh niên có hành động nhạy cảm ngay trong sự kiện của MOMOLAND tại Mexico, và một số người đã hét lên những điều phân biệt giới tính với các cô gái. Tôi có thể làm chứng về việc những kẻ đó đã hét lên những lời lẽ khiếm nhã, thậm chí có vài người còn buông lời chửi rủa”, một tài khoản cho biết.

“Khi tôi đang trên đường tới khu sự kiện VIP, một số kẻ thô lỗ đã hỏi các cô gái câu xúc phạm (lược dịch yếu tố nhạy cảm), tôi cũng không rõ chuyện kết thúc như thế nào nữa. Trong tình huống khác, một cặp đôi nghĩ việc uống bia đổ phần còn thừa xuống sàn nhà là ý tưởng hay ho”, một người khác kể.

Nam thanh niên 'tự sướng’ ngay tại buổi ký tặng của nhóm nhạc nữ gây phẫn nộ - ảnh 1  

Tuy nhiên, không ít anti-fans đổ lỗi cho nhóm nhạc nữ vì ăn mặc quá gợi cảm, tạo cơ hội cho những kẻ trên trêu ghẹo. Lập tức, nhiều người hâm mộ lên tiếng bênh vực các thần tượng.

“Tôi không quan tâm các bạn có thích MOMOLAND hay bất cứ thành viên nào của nhóm hay không, nhưng việc họ bị quấy rối tình dục và người hâm mộ của họ bị đối xử tệ là không thể chấp nhận được. Tôi đang muốn nhắc đến gã thủ dâm trước mặt họ. Làm ơn đừng truyền bá kiểu nhận thức sai lệch này, thật không thể chấp nhận được”, một người dùng mạng chỉ trích.

“Xem cái cách mà anti-fan thể hiện sự căm ghét đối với MOMOLAND khi nhóm gặp chuyện tồi tệ kìa. Ngừng đổ lỗi cho trang phục là lý do khiến họ bị nhóm đàn ông la hét những thứ không đứng đắn và phân biệt giới tính đối với họ, kể cả kẻ thủ dâm tại sự kiện của họ”, một fan không giấu nổi sự giận dữ.

Giữa lúc tranh cãi gay gắt, fan của MOMOLAND chia sẻ hashtag # RespectMomoland (tôn trọng MOMOLAND) để bảo vệ các thần tượng.

Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng