Nam vương Mỹ 2013 làm đại sứ từ thiện cùng sao Việt

TPO - Anh chàng gốc Việt Lê Anh Huy - Mr America International 2013 sẽ cùng dàn sao Việt tham gia chương trình biểu diễn và sáng tác nghệ thuật từ thiện 'Chắp cánh ước mơ bé thơ' diễn ra vào ngày 4/10 tới.

Nam vương Mỹ 2013 làm đại sứ từ thiện cùng sao Việt

Chương trình do Trung ương Hội Khuyến Học Việt Nam (VP phía Nam, )Hiệp Hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài Chi hội Hoa Kỳ, Quỹ từ thiện Hiểu về trái tim phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Trong chương trình này sẽ trưng bày 100 tác phấm của các nghệ sĩ và họa sĩ tiêu biểu nhất Việt Nam. Những tác phẩm của họ sẽ được bán đấu giá để dùng số tiền thu được đưa vào quỹ xây dựng trung tâm Mùa xuân - bảo trợ và nuôi dạy trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cùng với diễn viên, MC Quyền Linh và nghệ nhân “Tranh cát Ý Lan” Trần Thị Hoàng Lan, Lê Anh Huy - Mr America International 2013 được chọn làm các đại sứ thiện chí của chương trình.

Lê Anh Huy là người gốc Việt đã giành chiến thắng trong đêm chung kết cuộc thi Mr America International 2013 của Mỹ.

Lê Anh Huy năm nay 23 tuổi, cao 1m90 và sẽ là đại diện của nước Mỹ tranh tài trong cuộc thi Manhunt International 2013 được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào tháng 11 tới.

Lê Anh Huy sẽ cùng dàn nghệ sĩ Việt tham gia chương trình nghệ thuật này
Lê Anh Huy sẽ cùng dàn nghệ sĩ Việt tham gia chương trình nghệ thuật này.

Hiện tại anh đang ký hợp đồng với một công ty người mẫu ở San Francisco trong thời gian 3 năm. Đang trong thời gian nghỉ hè nên Anh Huy muốn tham gia một số hoạt động nghệ thuật.

Anh Huy cho biết tuy mình đã may mắn thắng giải thưởng cao của Mỹ nhưng anh cũng mong sớm được trở về Việt Nam để tham gia hoạt động tại quê hương. Khi được mời làm đại sứ thiện chí của chương trình 'Chắp cánh ước mơ bé thơ' anh đã rất vui và nhận lời ngay.

Ngoài ra, đêm diểu diễn nghệ thuật này còn có sự xuất hiện và tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ Việt Nam như Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 Trương Hồ Phương Nga, giọng ca 'thiên thần' Vũ Đình Tri Giao của Vietnam's Got Talent 2012, siêu mẫu Kim Dung, diễn viên Nguyệt Ánh, top 15 Hoa hậu thế giới người Việt Oanh Yến, người mẫu-diễn viên Bảo Trúc...

Hình ảnh đoàn nghệ sĩ Việt Nam đã đi chọn các bức tranh để mang tới sự kiện bán đấu giá:

Nam vương Mỹ 2013 làm đại sứ từ thiện cùng sao Việt - ảnh 2
Top 15 Hoa hậu thế giới người Việt Oanh Yến
Top 15 Hoa hậu thế giới người Việt Oanh Yến.
Nam vương Mỹ 2013 làm đại sứ từ thiện cùng sao Việt - ảnh 4
Diễn viên Nguyệt Ánh
Diễn viên Nguyệt Ánh.
Nam vương Mỹ 2013 làm đại sứ từ thiện cùng sao Việt - ảnh 6
Siêu mẫu Kim Dung
Siêu mẫu Kim Dung.
Nam vương Mỹ 2013 làm đại sứ từ thiện cùng sao Việt - ảnh 8
Nam vương Mỹ 2013 làm đại sứ từ thiện cùng sao Việt - ảnh 9
Đoàn nghệ sĩ Việt đã cùng lựa chọn nhiều bức tranh ý nghĩa để mang đấu giá tại chương trình
Đoàn nghệ sĩ Việt đã cùng lựa chọn nhiều bức tranh ý nghĩa để mang đấu giá tại chương trình.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng