Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi

TPO - Ở tuổi 44, nữ diễn viên Lee Young Ae vẫn giữ được nhan sắc khiến các cô gái trẻ ghen tị.

Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi - ảnh 1

Cô vừa xuất hiện trên tạp chí Jlook cùng hai con đáng yêu của mình.

Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi - ảnh 2 Lee Young Ae được coi là người đẹp vừa thành công trong lĩnh vực phim ảnh vừa chu toàn với việc làm vợ, làm mẹ.
Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi - ảnh 3 Bởi sau khi kết hôn với doanh nhân Jung Ho Young năm 2009, cô gần như rút khỏi làng giải trí để tập trung chăm lo gia đình.
Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi - ảnh 4 “Tôi đã có suốt 20 năm làm diễn viên, và giờ là làm mẹ của Seung Kwon và Seung Bin. Từng sống dưới ánh hào quang rực rỡ trong sự nghiệp, giờ đây tôi cũng rất vui vẻ, và cuộc sống của một bà mẹ hai con là một niềm hạnh phúc khác. Tôi bắt đầu một ngày mới bằng việc được nghe các con gọi “Mẹ, mẹ!” mỗi sáng.” – Lee Young Ae tâm sự.
Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi - ảnh 5
Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi - ảnh 6 Người đẹp của màn ảnh xứ kim chi còn vừa tạo ra một dòng sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên dành cho trẻ em mang tên LYA Nature.
Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi - ảnh 7
Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi - ảnh 8 Lee Young Ae là một trong những mỹ nhân có gương mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn
Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi - ảnh 9
Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi - ảnh 10
Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi - ảnh 11
Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi - ảnh 12 Sắp tới, các khán giả yêu mến Lee Young Ae sẽ có dịp gặp lại cô qua phim truyền hình “Saimdang, the Herstory” sau 12 năm vắng bóng kể từ sau thành công của phim “Nàng Dae Jang Geum”.
Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi - ảnh 13
Nàng 'Dae Jang Geum’ khoe vẻ đẹp không tuổi - ảnh 14 Được biết, bạn trai của mỹ nhân Hoa ngữ Lưu Diệc Phi – nam diễn viên Song Seung Hun sẽ đóng cặp cùng Lee Young Ae trong phim này.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá