Nàng Kim siêu vòng 3 nước Anh 'đốn tim' fan với bikini 2 mảnh bé xíu

TPO - Demi Rose được mệnh danh là cô Kim siêu vòng 3 ở Anh quốc, mới đây lại khiến fan "dậy sóng" khi loạt ảnh khoe thể hình nóng bỏng với bikini được đăng tải trên Dailymail.

Nàng Kim siêu vòng 3 nước Anh 'đốn tim' fan với bikini 2 mảnh bé xíu - ảnh 1 Bộ hình này được người đẹp "nấm lùn" ở xứ sở sương mù chụp trong chuyến du lịch kết hợp công tác đến Thái Lan vừa qua.
Nàng Kim siêu vòng 3 nước Anh 'đốn tim' fan với bikini 2 mảnh bé xíu - ảnh 2 Với áo tắm 2 mảnh bé xíu, một lần nữa Demi Rose lại khiến fan "bỏng mắt" với vóc dáng "nảy lửa"
Nàng Kim siêu vòng 3 nước Anh 'đốn tim' fan với bikini 2 mảnh bé xíu - ảnh 3 Demi Rose tuy chỉ cao 1m57 nhưng sở hữu vóc dáng đồng hồ cát trứ danh, là một trong những người mẫu nội y đình đám nhất nhì ở Anh quốc
Nàng Kim siêu vòng 3 nước Anh 'đốn tim' fan với bikini 2 mảnh bé xíu - ảnh 4
Nàng Kim siêu vòng 3 nước Anh 'đốn tim' fan với bikini 2 mảnh bé xíu - ảnh 5 Cô luôn là một trong những người đẹp được truyền thông săn đón
Nàng Kim siêu vòng 3 nước Anh 'đốn tim' fan với bikini 2 mảnh bé xíu - ảnh 6 Đường cong cơ thể gợi cảm của cô bị nhiều đồn đoán là phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, người đẹp xứ sương mù luôn khẳng định cơ thể cô hoàn toàn tự nhiên.
Nàng Kim siêu vòng 3 nước Anh 'đốn tim' fan với bikini 2 mảnh bé xíu - ảnh 7
Nàng Kim siêu vòng 3 nước Anh 'đốn tim' fan với bikini 2 mảnh bé xíu - ảnh 8 Mỹ nhân 23 tuổi gần đây cho biết ngoài làm mẫu cô còn muốn tham gia diễn xuất. Đóng phim là ước mơ từ thời còn ngồi ghế nhà trường và vai diễn cô ao ước được diễn là nàng Bond Girl trong series phim hành động Điệp viên 007.
Nàng Kim siêu vòng 3 nước Anh 'đốn tim' fan với bikini 2 mảnh bé xíu - ảnh 9  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá