Nắng nóng, chị Siu vẫn nhiệt tình dạy hát

TPO - Dù thời tiết nóng khủng khiếp, nhưng cùng với nhạc sĩ Lê Quang, ca sĩ Nam Khánh, sáng nay, chị Siu Black đã có buổi tập luyện cùng 16 thí sinh của cuộc thi Ngôi Nhà Âm Nhạc.

Nắng nóng, chị Siu vẫn nhiệt tình dạy hát

16 thí sinh của cuộc thi Ngôi Nhà Âm Nhạc đã bắt đầu bước vào guồng tập luyện cho những vòng thi tiếp theo. Lần đầu tiên được tập luyện cùng ban nhạc dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, các thí sinh đã không tránh khỏi sự hồi hộp.

Nhưng được sự chỉ dẫn nhiệt tình và hết sức hài hước của Siu Black đã làm cho các bạn phần nào lấy lại được sự tự tin và tập luyện hết mình.

Qua buổi tập hôm nay, tất cả các thí sinh đã rút cho mình được rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý bài hát, thể hiện thế nào cho hay nhất và biết được những khuyết điểm cần phải hạn chế.

Ca sĩ Nam Khánh và nhạc sĩ Lê Quang
Ca sĩ Nam Khánh và nhạc sĩ Lê Quang.

Tất cả những hình ảnh, những hoạt động của các thí sinh tại 3 khu vực tuyển sinh tại Buôn Mê Thuột, Hà Nội và TP.HCM sẽ được phát sóng trong tập 1 của chương trình vào lúc 20h30 ngày 4-5 trên kênh HTV7.

Cuộc thi Ngôi Nhà Âm Nhạc là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc từ khắp nơi trên đất nước nhằm đào tạo ra một thế hệ ca sĩ mới vừa hát hay vừa nhảy giỏi, phù hợp với thị hiếu ngày càng cao của khán giả.

Nắng nóng, chị Siu vẫn nhiệt tình dạy hát - ảnh 2

Ngôi Nhà Âm Nhạc bao gồm 6 tập phóng sự đồng hành cùng thí sinh, 9 đêm chung kết trực tiếp trải dài trong suốt hơn 3 tháng, được phát sóng vào lúc 20h30 các ngày thứ 6 hàng tuần trên HTV7.

Các đêm chung kết được truyền hình trực tiếp bắt đầu từ ngày 25-5-2012 và đêm chung kết cuối cùng sẽ được diễn ra vào ngày 20-7 cũng vào lúc 20h30 trên HTV7.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng