DMCA.com Protection Status

‘Nàng Rapunzel đời thực’ được đàn ông săn đón vì mái tóc dài gần 2m

TPO - Một bà mẹ hai con người Ukraine nổi tiếng trên Instagram nhờ sở hữu mái tóc màu vàng dài gần 2m.

Alena Kravchenko (34 tuổi), đến từ thành phố Odessa, Ukraine, nổi tiếng trên Instagram nhờ sở hữu mái tóc vàng dài đến 1,82 m.

‘Nàng Rapunzel đời thực’ được đàn ông săn đón vì mái tóc dài gần 2m - ảnh 1
Theo đó, cô bắt đầu lập trang Instagram cá nhân @alothywka_longhair vào năm ngoái để chia sẻ những bức ảnh về mái tóc “có một không hai”. Mái tóc vàng dài, suôn mượt mang lại cho cô lượng người theo dõi khá ấn tượng, hơn 13.700, và có xu hướng tăng nhanh.

Alena bắt đầu nuôi tóc dài từ năm 5 tuổi. Cô tâm niệm lời khuyên của mẹ rằng, một bím tóc dài “tô điểm cho phụ nữ”.

“Từ nhỏ, mẹ tôi đã nói với tôi rằng, một bím tóc dài tô điểm cho người phụ nữ. Lời nói của bà in sâu trong trái tim và tâm hồn tôi suốt cuộc đời”, cô chia sẻ.

‘Nàng Rapunzel đời thực’ được đàn ông săn đón vì mái tóc dài gần 2m - ảnh 2 Alena Kravchenko được ví như nàng Rapunzel (công chúa tóc mây) đời thực.

Alena gội đầu mỗi tuần/lần. Mỗi lần, cô mất khoảng một giờ mới gội sạch cả mái tóc. Bên cạnh đó, cô cũng sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên và chuyên nghiệp để giữ cho tóc chắc khỏe, không bị xoăn.

‘Nàng Rapunzel đời thực’ cũng phải chải tóc hai lần một ngày tránh cho tóc bị rối. Mỗi sáu tháng, cô tỉa phần đuôi để cho ngọn tóc không bị xơ, chẻ. “Tôi đến tiệm cắt tóc hai lần một năm. Lần gần đây nhất là vào tháng Bảy để cắt khoảng 15cm tóc”, Alena tiết lộ.

Alena không cảm thấy khó chịu với mái tóc dài, nhưng thỉnh thoảng cô lại vô tình giẫm phải đuôi tóc.

Người đẹp 8x không có ý định nuôi tóc dài hơn nữa. Theo cô, điều quan trọng nhất là giữ cho bản thân nổi bật khác hẳn với phụ nữ bình thường và “duy trì tính cách và sự độc đáo” của mình,

‘Nàng Rapunzel đời thực’ được đàn ông săn đón vì mái tóc dài gần 2m - ảnh 3  
‘Nàng Rapunzel đời thực’ được đàn ông săn đón vì mái tóc dài gần 2m - ảnh 4
“Khi mọi người nhìn thấy mái tóc dài của tôi, họ không thể che giấu ánh nhìn và cảm xúc mê đắm. Điều đó thật tuyệt. Nhiều người khen, mái tóc dài là điều khác thường ngày nay và đẹp đến nhường nào… Rất nhiều đàn ông ngưỡng mộ mái tóc của tôi, muốn gặp gỡ, đi du lịch và mời tôi đến thăm đất nước họ… Thường thì tôi không trả lời tin nhắn để không cho bất kỳ người đàn ông nào ôm hy vọng”, mẹ của cặp sinh đôi 7 tuổi chia sẻ.

Nói về bí quyết sở hữu mái tóc dài và đẹp, Alena nhấn mạnh, phải yêu thương và bảo vệ mái tóc thật tốt thì nó sẽ phát triển khỏe mạnh, mềm mượt.

‘Nàng Rapunzel đời thực’ được đàn ông săn đón vì mái tóc dài gần 2m - ảnh 5  
‘Nàng Rapunzel đời thực’ được đàn ông săn đón vì mái tóc dài gần 2m - ảnh 6  
‘Nàng Rapunzel đời thực’ được đàn ông săn đón vì mái tóc dài gần 2m - ảnh 7  
‘Nàng Rapunzel đời thực’ được đàn ông săn đón vì mái tóc dài gần 2m - ảnh 8  
‘Nàng Rapunzel đời thực’ được đàn ông săn đón vì mái tóc dài gần 2m - ảnh 9  
‘Nàng Rapunzel đời thực’ được đàn ông săn đón vì mái tóc dài gần 2m - ảnh 10  

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng