‘Nàng thơ làng mốt’ Birgit Kos khoe hình thể như tạc tượng với bikini

TPO - “Chân dài” người Hà Lan Birgit Kos được mời làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo đồ bơi mùa hè của thương hiệu cao cấp Zimmermann.

 ‘Nàng thơ làng mốt’ Birgit Kos khoe hình thể như tạc tượng với bikini - ảnh 1
Mới đây, thương hiệu thời trang cao cấp Úc Zimmermann tung loạt hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo Summer Swim 2019, với sự tham gia của siêu mẫu Hà Lan Birgit Kos.
‘Nàng thơ làng mốt’ Birgit Kos khoe hình thể như tạc tượng với bikini - ảnh 2 Trong bộ ảnh, người đẹp tóc nâu diện loạt bikini, trang phục mùa hè dạo chơi trên bãi biển và thành phố nhiều màu sắc ở Cuba.
‘Nàng thơ làng mốt’ Birgit Kos khoe hình thể như tạc tượng với bikini - ảnh 3 Birgit Kos đẹp hút hồn với thân hình như tượng tạc, cùng làn da nâu bóng khoẻ khoắn, quyến rũ.
‘Nàng thơ làng mốt’ Birgit Kos khoe hình thể như tạc tượng với bikini - ảnh 4 Birgit Kos sinh năm 1996, là một trong những chân dài người Hà Lan nổi bật nhất.
‘Nàng thơ làng mốt’ Birgit Kos khoe hình thể như tạc tượng với bikini - ảnh 5 Ngoài Zimmermann, cô thường xuyên hợp tác với nhiều thương hiệu đình đám khác như Fendi, Raph Lauren, Jeremy Scott, Tom Ford, Roberto Cavalli, GapGiorgio ArmaniChloe...
‘Nàng thơ làng mốt’ Birgit Kos khoe hình thể như tạc tượng với bikini - ảnh 6 Năm 2017, cô nằm trong danh sách 10 gương mặt đắt show nhất Tuần lễ thời trang New York.
‘Nàng thơ làng mốt’ Birgit Kos khoe hình thể như tạc tượng với bikini - ảnh 7 Cô cũng nhiều lần trở thành gương mặt trang bìa cho các tạp chí danh tiếng như Vouge Brazil...
‘Nàng thơ làng mốt’ Birgit Kos khoe hình thể như tạc tượng với bikini - ảnh 8 Cô sở hữu chiều cao 1m80, nặng 55kg.
‘Nàng thơ làng mốt’ Birgit Kos khoe hình thể như tạc tượng với bikini - ảnh 9 Một số hình ảnh khác trong bộ ảnh quảng bá của Zimmermann.
‘Nàng thơ làng mốt’ Birgit Kos khoe hình thể như tạc tượng với bikini - ảnh 10  
‘Nàng thơ làng mốt’ Birgit Kos khoe hình thể như tạc tượng với bikini - ảnh 11  
‘Nàng thơ làng mốt’ Birgit Kos khoe hình thể như tạc tượng với bikini - ảnh 12  

Theo Fashiongonerogue

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng