Náo nhiệt tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2016

TPO - Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2016 quy tụ 10 nhà thiết kế và thương hiệu ấn tượng của làng thời trang Việt tham gia gồm: Kelly Bùi, Huy Võ, Li Lam, Lê Hà, Hà Linh Thư, Liên Phạm Paris, Maschino... sẽ được tổ chức tại Saigon House 77 Nguyễn Huệ, Quận 1, nằm trên phố đi bộ sầm uất.

Náo nhiệt tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2016

Những mẫu thiết kế được chọn tham gia trình diễn trong dịp này đa phần là thời trang mang tính ứng dụng. Năm nay, lịch diễn của tuần lễ thời trang mở màn bằng bữa tiệc ngày 12/5, trong buổi sáng sự đổ bộ của dàn người mẫu trong những thiết kế lụa là của NTK Li Lam đến khu phố đi bộ Nguyễn Huệ đã khuấy động náo nhiệt khu vực này. Bộ sưu tập Tonkin của Kelly Bùi vừa trình diễn thành công tại Thượng Hải sẽ được giới thiệu lại. Từ ngày 13/5 là các show của 10 nhà thiết kế và thương hiệu. Hai ngày cuối cùng là sự kiện "Fashion Festival", nơi các thương hiệu giới thiệu và bày bán thiết kế mới ở gian hàng riêng. Các bộ sưu tập sẽ được trình diễn theo từng khung giờ riêng. Mỗi show có 200 ghế ngồi và tất cả khách mời đều có vị trí ở hàng ghế đầu.

Náo nhiệt tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2016  - ảnh 1
Trong khuôn khổ Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam, Ban tổ chức cũng chính thức giới thiệu ra mắt quỹ hỗ trợ tài năng Nhà thiết kế trẻ, VDFW FOUNDATION. Thông qua hình thức gửi porfolio hoặc các cuộc thi thiết kế, các tài năng trẻ sẽ có cơ hội được phát hiện, bồi dưỡng, cấp học bổng và hỗ trợ kinh phí sản xuất để tham gia vào các sự kiện VDFW. 
Náo nhiệt tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2016  - ảnh 2

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá