Nét cá tính của người đẹp trượt visa thi 'Hoa hậu Hòa bình thế giới'

TPO - Dư luận vừa xôn xao với thông tin Yến Nhi, Á khôi 1 hoa khôi áo dài, đại diện chính thức của Việt Nam cho cuộc thi Hoa Hậu Hoà Bình Thế Giới không được cấp visa vào Mỹ để tới tham dự cuộc thi được tổ chức vào đầu tháng 10 tại Las Vegas.

Nét cá tính của người đẹp trượt visa thi 'Hoa hậu Hòa bình thế giới'  - ảnh 1 Giành danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi áo dài, đại diện chính thức của Việt Nam cho cuộc thi Hoa Hậu Hoà Bình Thế Giới nhưng bất ngờ vào phút chót Yến Nhi không được cấp visa vào Mỹ để tới tham dự cuộc thi.
Nét cá tính của người đẹp trượt visa thi 'Hoa hậu Hòa bình thế giới'  - ảnh 2 Yến Nhi chia sẻ trên trang cá nhân của mình là cô rất buồn và vô cùng thất vọng vì sự cố ngoài ý muốn này bởi cô đã thực sự rất nỗ lực chuẩn bị, tập luyện cho các kỹ năng để đến với cuộc thi trong suốt 3 tháng qua. Người đẹp cùng ê-kíp cũng đã thực hiện một số bộ ảnh để truyền thông trong quá trình diễn ra cuộc thi nhưng chưa có cơ hội sử dụng. 
Nét cá tính của người đẹp trượt visa thi 'Hoa hậu Hòa bình thế giới'  - ảnh 3 Trong những bộ ảnh này, Yến Nhi phô diễn những đường cong hấp dẫn. 
Nét cá tính của người đẹp trượt visa thi 'Hoa hậu Hòa bình thế giới'  - ảnh 4 Siêu mẫu Hà Anh - người trực tiếp hướng dẫn Yến Nhi trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài chia sẻ về cô học trò: "Yến Nhi là một cô gái trẻ, một gương mặt mới rất triển vọng có vẻ đẹp hiện đại rất phù hợp với quan niệm về vẻ đẹp của thị trường Quốc tế : đẹp sắc sảo, gợi cảm với gò má cao, thân hình rắn chắc, làn da nâu mịn.
Nét cá tính của người đẹp trượt visa thi 'Hoa hậu Hòa bình thế giới'  - ảnh 5 Hà Anh cũng tiết lộ: "Chưa kể Nhi có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, phong cách ứng xử hiện đại chắc chắn sẽ giúp em ấy hoà đông với các ứng cử viên từ các nước. Suốt 3 tháng qua, Nhi đã nỗ lực rèn luyện thể lực, ăn kiêng theo chế độ, tập nhảy, tập giao tiếp".
Nét cá tính của người đẹp trượt visa thi 'Hoa hậu Hòa bình thế giới'  - ảnh 6 "Hà Anh cũng trực tiếp dạy em các kỹ năng trình diễn, làm mình nổi bật trong rừng người đẹp quốc tế! Thú thực Hà Anh đã rất kỳ vọng đối với Nhi, sẽ là một hương vị mới, đổi xu hướng cho cách đánh giá về sắc đẹp Việt trên đấu trường sắc đẹp Quốc Tế!" - cô nói.
Nét cá tính của người đẹp trượt visa thi 'Hoa hậu Hòa bình thế giới'  - ảnh 7 Do Yến Nhi không được cấp visa nên người đẹp Nguyễn Thị Loan đã được chọn để thay thế cô tại cuộc thi này.
Nét cá tính của người đẹp trượt visa thi 'Hoa hậu Hòa bình thế giới'  - ảnh 8 Trong thời gian tới Yến Nhi cho biết cô sẽ tiếp tục trau dồi bản thân để có cơ hội thử sức ở các cuộc thi quốc tế khác.
Photo : Phong Nguyen

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng