Nét cuốn hút khó cưỡng của đại diện CH Czech thi Hoa hậu Hòa bình

TPO - Đại diện của Cộng hòa Czech được dự đoán sẽ lọt vào Top 5 Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2018 khi sở hữu ngoại hình ấn tượng.

Nét cuốn hút khó cưỡng của đại diện CH Czech thi Hoa hậu Hòa bình
Nét cuốn hút khó cưỡng của đại diện CH Czech thi Hoa hậu Hòa bình - ảnh 1 Đại diện Cộng hòa Czech dự thi Miss Grand International 2018, dự kiến được tổ chức tại Myanmar vào tháng 10 năm nay, vừa được chính thức thông báo là Kristýna Langová – Hoa hậu Hòa bình Cộng hòa Czech 2018.
Nét cuốn hút khó cưỡng của đại diện CH Czech thi Hoa hậu Hòa bình - ảnh 2 Kristýna Langová sinh năm 1999, đến từ thị trấn Bruntal, Cộng hòa Czech. Cô hiện là sinh viên, đồng thời là người mẫu chuyên nghiệp.
Nét cuốn hút khó cưỡng của đại diện CH Czech thi Hoa hậu Hòa bình - ảnh 3 Từ thời điểm được công bố, nhan sắc của Langová nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Cô được kỳ vọng sẽ lọt top 5 chung cuộc.
Nét cuốn hút khó cưỡng của đại diện CH Czech thi Hoa hậu Hòa bình - ảnh 4 Không chỉ sở hữu gương mặt với các đường nét sắc sảo, rạng rỡ, người đẹp 19 tuổi còn gây ấn tượng với chiều cao 1,77m và số đo ba vòng 84-61-91.
Nét cuốn hút khó cưỡng của đại diện CH Czech thi Hoa hậu Hòa bình - ảnh 5 Langová chia sẻ, từ nhỏ cô đã mơ ước được thể hiện bản thân ở các đấu trường sắc đẹp. Theo cô, đây là cơ hội để cô thỏa sức tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Trong tương lai xa hơn, cô muốn trở thành người mẫu đẳng cấp quốc tế, kiêm nhà tâm thần học giỏi giang.
Nét cuốn hút khó cưỡng của đại diện CH Czech thi Hoa hậu Hòa bình - ảnh 6 Sở thích của người đẹp là đọc sách, leo núi, khiêu vũ, tập gym. Cô luôn ưu tiên đặt gia đình, sức khỏe và giáo dục lên hàng đầu trong cuộc sống.
Nét cuốn hút khó cưỡng của đại diện CH Czech thi Hoa hậu Hòa bình - ảnh 7 Những năm gần đây, các đại diện đến từ Cộng hòa Czech đều được đánh giá cao về sắc vóc. “Người tiền nhiệm” của Langová , Nikola Uhlirova, giành danh hiệu Á hậu 4 tại Miss Grand International 2017, được tổ chức ở Việt Nam.
Nét cuốn hút khó cưỡng của đại diện CH Czech thi Hoa hậu Hòa bình - ảnh 8 Xuất thân người mẫu, Langová biết cách làm chủ các khung hình và sân khấu.
Nét cuốn hút khó cưỡng của đại diện CH Czech thi Hoa hậu Hòa bình - ảnh 9  Cộng đồng mạng không tiếc lời tán dương nhan sắc của cô gái đời cuối 9x. Người ta đánh giá có sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp quốc tế này.
Nét cuốn hút khó cưỡng của đại diện CH Czech thi Hoa hậu Hòa bình - ảnh 10  

Ảnh: Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng