Nét dịu dàng của 'gái một con' Lã Thanh Huyền

Bạn bè khen diễn viên 'Trần Thủ Độ' ngày càng mặn mà từ khi lấy lại vóc dáng thon thả sau 9 tháng sinh con.

Nét dịu dàng của 'gái một con' Lã Thanh Huyền

Nét dịu dàng của 'gái một con' Lã Thanh Huyền

Lã Thanh Huyền khoe nhà triệu đô
> Minh Hằng mất điểm, Lương Bích Hữu giật mình

Bạn bè khen diễn viên 'Trần Thủ Độ' ngày càng mặn mà từ khi lấy lại vóc dáng thon thả sau 9 tháng sinh con.

Hơn một năm qua, Lã Thanh Huyền không xuất hiện tại các sự kiện vì ở nhà hoàn thành trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Cô sinh con trai đầu lòng vào tháng 4 năm ngoái.

Nét dịu dàng của 'gái một con' Lã Thanh Huyền - ảnh 2
Hơn một năm qua, Lã Thanh Huyền không xuất hiện tại các sự kiện vì ở nhà hoàn thành trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Cô sinh con trai đầu lòng vào tháng 4 năm ngoái

Người đẹp Phụ nữ Thế kỷ 21 chia sẻ, bé Chum Chum (tên thân mật của con trai cô) đã gần 9 tháng tuổi. Cậu bé thừa hưởng nhiều nét của bố và có nụ cười tươi giống mẹ. Chum Chum đã biết bò, hay quậy và rất quấn mẹ
Người đẹp Phụ nữ Thế kỷ 21 chia sẻ, bé Chum Chum (tên thân mật của con trai cô) đã gần 9 tháng tuổi. Cậu bé thừa hưởng nhiều nét của bố và có nụ cười tươi giống mẹ. Chum Chum đã biết bò, hay quậy và rất quấn mẹ.
Nét dịu dàng của 'gái một con' Lã Thanh Huyền - ảnh 5
Khi con trai đã cứng cáp, Lã Thanh Huyền nhanh chóng thực hiện việc giảm cân, lấy lại vóc dáng thon thả ngày nào. Cô không đến phòng tập mà chỉ áp dụng chế độ ăn uống không tinh bột.
Khi con trai đã cứng cáp, Lã Thanh Huyền nhanh chóng thực hiện việc giảm cân, lấy lại vóc dáng thon thả ngày nào. Cô không đến phòng tập mà chỉ áp dụng chế độ ăn uống không tinh bột. .
Nét dịu dàng của 'gái một con' Lã Thanh Huyền - ảnh 7
Cô chưa vội trở lại với niềm đam mê điện ảnh vì con trai còn quá nhỏ. Hiện tại, cô chỉ nhận lời tham gia các chương trình truyền hình, event, chụp hình quảng cáo, đồng thời hỗ trợ ông xã kinh doanh
Cô chưa vội trở lại với niềm đam mê điện ảnh vì con trai còn quá nhỏ. Hiện tại, cô chỉ nhận lời tham gia các chương trình truyền hình, event, chụp hình quảng cáo, đồng thời hỗ trợ ông xã kinh doanh.
Nét dịu dàng của 'gái một con' Lã Thanh Huyền - ảnh 9
Không hoạt động nghệ thuật hơn một năm qua nhưng Lã Thanh Huyền vẫn thấy hạnh phúc trước sự quan tâm và yêu mến của khán giả dành cho mình. Trong thời gian nghỉ sinh, hai bộ phim truyền hình mà cô đảm nhận vai chính -
Không hoạt động nghệ thuật hơn một năm qua nhưng Lã Thanh Huyền vẫn thấy hạnh phúc trước sự quan tâm và yêu mến của khán giả dành cho mình. Trong thời gian nghỉ sinh, hai bộ phim truyền hình mà cô đảm nhận vai chính - "Tình yêu không hẹn trước" và "Trần Thủ Độ", phát sóng vào khung giờ Vàng được mọi người đón nhận. .
Nét dịu dàng của 'gái một con' Lã Thanh Huyền - ảnh 11
Trong một chiều đông nắng ấm, bà mẹ trẻ đã ghi lại những khoảnh khắc dịu dàng khi diện áo dài và ngắm cảnh Hồ Gươm
Trong một chiều đông nắng ấm, bà mẹ trẻ đã ghi lại những khoảnh khắc dịu dàng khi diện áo dài và ngắm cảnh Hồ Gươm.
 

Theo Hải Bá
Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá