Nếu Lan Phương ứng cử Đại sứ Du lịch?

TPO - Cộng đồng mạng đang 'sôi' lên về thông tin diễn viên Lan Phương có nên tranh cử chức Đại sứ Du lịch hay không.

Nếu Lan Phương ứng cử Đại sứ Du lịch?

Đa phần ủng hộ, một số ít cho rằng Lý Nhã Kỳ hợp hơn khi đủ “tầm” chi trả cho những chuyến đi, có ý kiến còn lôi cả Mi Du và Ngọc Trinh vào cuộc…

Lan Phương đăng tải trên trang cá nhân: “Có nhiều người bạn trên facebook nói là mình nên ứng cử vào vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam vì mình đã tham gia nhiều hoạt động giao lưu văn hóa thế giới. Mình nói tiếng Anh tốt, đam mê du lịch và khám phá các nền văn hóa. Thêm một lý do nữa: Mình là người của công chúng. Thực sự nếu giữ vai trò đó cơ hội đi nhiều nơi, học hỏi thêm về thế giới và giới thiệu nhiều hơn về Việt Nam cũng sẽ lớn hơn nhiều. Mình cũng thấy thú vị nhưng mình cũng chẳng biết (và cũng đang bận rộn quá nữa) cách tự ứng cử như thế nào. Các bạn nghĩ thế nào về chuyện này?”.

Nếu Lan Phương ứng cử Đại sứ Du lịch? - ảnh 1

Khi được các fan nhiệt tình ủng hộ, bày cách để Lan Phương làm hồ sơ đăng ký thì cô cho biết sẽ thực hiện bởi đây là vị trí mà cô muốn thử sức.

Tuy nhiên, bên cạnh đông đảo ý kiến ủng hộ thì cũng không ít ý kiến cho rằng Lan Phương không đủ điều kiện tài chính để thực hiện các chuyến đi quảng bá cho đất nước, con người và văn hóa Việt Nam nhất là việc thiết lập các mối quan hệ với những 'đại gia' lớn thuộc nhiều lĩnh vực để tranh thủ sự đầu tư của họ cho Việt Nam như Lý Nhã Kỳ.

Thậm chí, để ý kiến của mình thuyết phục, một số cư dân mạng “bỏ phiếu tín nhiệm” Lý Nhã Kỳ còn lôi cả nhược điểm của Lan Phương như: Tiếng nói thều thào, chiều cao hạn chế và... thiếu chiêu trò gây chú ý như Lý Nhã Kỳ.

Một số ý kiến 'cực đoan' còn cho rằng: Lan Phương, Mi Du, hay thậm chí là cả Ngọc Trinh cũng được, miễn là đừng lôi 'cô giáo Thuận'- một người công chúng chả biết là ai vào cuộc.

Lý Nhã Kỳ hay Lan Phương?!
Lý Nhã Kỳ hay Lan Phương?!.

Nhóm này cũng cho rằng Lan Phương hơn hẳn Ngọc Trinh dù Lan Phương chưa bao giờ “làm trò”, gây sốc nên không thể mang Lan Phương ra để nói rằng cô không xứng đáng tranh cử chỉ vì thiếu chiêu trò tạo scandal như Lý Nhã Kỳ, còn nếu thích thì chỉ cần làm tốt vai trò của mình, sẽ có nhiều Mạnh Thường Quân xuất hiện để đầu tư vì lợi ích quốc gia chứ không nhất thiết cứ phải bỏ tiền túi ra để quảng bá cho đất nước như Lý Nhã Kỳ.

Họ cũng bày tỏ: Nếu cần nói tới nhan sắc hay chiều cao hay tai tiếng để lôi kéo đại gia thì tại sao không phải là Ngọc Trinh?

Rõ ràng, việc ai sẽ là ứng viên chức Đại sứ Du lịch đã trở thành một vấn đề khiến công chúng quan tâm hơn là câu chuyện Lý Nhã Kỳ tự nguyện đầu quân vào vị trí này như một năm trước đây. Tuy nhiên, ngoài việc ứng viên phải tự nguyện và phải có khả năng về tài chính thì dường như tiêu chí cho vị trí này vẫn còn rất mù mờ đối với đông đảo công chúng quan tâm.

Lan Phương là nghệ sĩ nổi tiếng không chỉ trong lĩnh vực sân khấu mà cô còn được coi là một nghệ sĩ có vốn tiếng Anh tốt. Lan Phương cũng là một trong những đại biểu trẻ của Việt Nam tham gia hành trình tàu Thanh Niên Đông Nam Á SSEAYP do chính phủ Nhật tổ chức. Cô cũng từng là đại biểu đại diện tham gia các chuyến giao lưu văn hóa và nghệ thuật tại Đức, Mỹ, Nhật Bản…

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng