Next Top Model phản cảm với rắn

TPO - Nếu một cô gái bình thường, nhìn thấy chuột hoặc gián đã toát mồ hôi, thì các người mẫu trong tập 6 của Vietnam's Next Top Model phát sóng tối qua, 23-9 phải chơi cả với rắn.

Next Top Model phản cảm với rắn

Kim Loan viết lời chia tay các bạn trong ngôi nhà chung
Kim Loan viết lời chia tay các bạn trong ngôi nhà chung.

Trong tập 6 phát sóng lúc 20h ngày 23-9 trên VTV3 khán giả truyền hình đã chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2012, 13 cô gái được thay đổi hoàn toàn diện mạo qua bàn tay tài hoa của những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam.

Tuy nhiên buổi chụp hình với 50 chú rắn buộc các thí sinh phải đối diện với nỗi sợ hãi của chính mình, chưa thấy có khẳng định được bản lĩnh hay không, nhưng nhiều khán giả đã cho rằng đây là phần phản cảm nhất của cuộc thi này.

Chụp hình cùng hơn 50 chú rắn roi xanh (lục lá) với chủ đề mang hơi thở Tân cổ điển của những bức họa ở thế kỉ thứ 17, dưới ánh sáng đa chiều, trong một không gian tĩnh lặng tuyệt đối, các thí sinh phải thể hiện được chiều sâu của cảm thức chỉ bằng ánh mắt và thần thái.

Ở các mùa trước, các cô gái của Vietnam’s Next Top Model đã phải chụp hình với trăn, nhện và thậm chí là chuột.

Do không chế ngự được nỗi sợ rắn nên Kim Loan có bức ảnh khô cứng, không có thần thái
Do không chế ngự được nỗi sợ rắn nên Kim Loan có bức ảnh khô cứng, không có thần thái.

Đây là lần đầu tiên họ chứng kiến nhiều rắn bò ngổn ngang đến như vậy, lại còn phải bỏ qua nỗi sợ hãi để tập trung tạo dáng, diễn xuất cùng những bạn diễn thích ngoe nguẩy cuộn vòng trên cổ, trên tóc, luồn vào trong áo váy.

Kim Loan và Mai Giang là 2 thí sinh khó vượt qua cửa ải này nhất khi rắn là nỗi sợ lớn nhất của họ. Tưởng rằng đây sẽ là một thử thách khiến các cô gái phải bỏ cuộc, nhưng họ đã gạt nước mắt, khẳng định bản lĩnh và hoàn thành phần chụp ảnh của mình.

Cô gái đến từ miền Tây - Kim Loan đã chính thức nói lời chia tay với chương trình trong sự tiếc nuối không chỉ của các thí sinh, ban giám khảo và toàn bộ ê-kíp sản xuất.

Top 3 thí sinh nguy hiểm của tuần này: Lê Hằng, Kim Loan và Kha Mỹ Vân
Top 3 thí sinh nguy hiểm của tuần này: Lê Hằng, Kim Loan và Kha Mỹ Vân.

Vốn là cô gái hiền lành, chân chất và luôn có một thái độ cầu thị trong những lần làm việc cùng các vị giám khảo. Nhưng trong phần chụp ảnh của tuần này, Kim Loan đã bị những chú rắn và nỗi sợ hãi của mình chi phối quá nhiều, dẫn đến mất tập trung và câu thần chú “gương kia ngự ở trên tường” đã không còn hiệu nghiệm.

Đây cũng là buổi chia tay nhiều nước mắt nhất của Vietnam’s Next Top Model 2012 kể từ khi chương trình bắt đầu lên sóng trở lại.

Các thí sinh chia tay Kim Loan trong nước mắt
Các thí sinh chia tay Kim Loan trong nước mắt.

Trong tập tiếp theo, 12 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ tiếp tục cuộc hành trình với những phần đào tạo và thử thách nâng cao.

Và bài học đầu tiên trong chặng hành trình chạy nước rút chính là kĩ năng catwalk nâng cao do siêu mẫu Xuân Lan trực tiếp hướng dẫn.

Trình diễn catwalk trên mặt nước sẽ là thử thách tiếp theo đòi hỏi các cô gái phải vượt qua. Buổi chụp hình nhóm với chủ đề Diva, đòi hỏi các thí sinh phải biết kết hợp rất ăn ý với nhau để có được những tấm hình đẹp.

Hình ảnh các thí sinh trong thử thách chụp ảnh với rắn lục trong tập 6:

Thiên Trang
Thiên Trang.
Thanh Thảo
Thanh Thảo.
Nhã Trúc
Nhã Trúc.
Nguyễn Ngân
Nguyễn Ngân.
Ngọc Thúy
Ngọc Thúy.
Mỹ Vân
Mỹ Vân.
Minh Nguyệt
Minh Nguyệt.
Mai Giang
Mai Giang.
Lê Hằng
Lê Hằng.
Dương Thanh
Dương Thanh.
Đỗ Hà
Đỗ Hà.
Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá