Next Top Model xuất hiện nhiều thí sinh cao trên 1m90

TPO - Sau mùa giải năm ngoái với sự xuất hiện đầy ấn tượng của các thí sinh nam, năm nay các chàng trai tiếp tục gây ấn tượng ở buổi sơ tuyển Next Top Model 2014 tại Hà Nội sáng 20/8 với chiều cao và hình thể vượt trội.

Dàn người mẫu nam cơ bắp sở hữu chiều cao 'khủng' của VNTM 2014.
Dàn người mẫu nam cơ bắp sở hữu chiều cao 'khủng' của VNTM 2014.
Next Top Model xuất hiện nhiều thí sinh cao trên 1m90 - ảnh 1 Là một chương trình thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả và các thí sinh. Sáng sớm hôm nay, tại TTTM The Garden đã sôi nỗi diễn ra buổi khu vực Hà Nội của VNTM 2014. Đúng như dự đoán ngay từ sáng sớm hàng ngàn thí sinh đã nô nức đến để đăng ký tham dực cuộc thi với mong muốn có cơ hội tỏa sáng và thể hiện cá tính của mình.
Next Top Model xuất hiện nhiều thí sinh cao trên 1m90 - ảnh 2 Với số lượng đông đảo thí sinh tham gia casting, trong số đó đã lộ diện rất nhiều thí sinh có tiềm năng, có chiều cao nổi bật, về phía thí sinh nam năm nay có rất nhiều thí sinh cao 1m90 và xuất hiện một thí sinh cao đến 1m95.
Next Top Model xuất hiện nhiều thí sinh cao trên 1m90 - ảnh 3 Các anh chàng này ngoài chiều cao ấn tượng còn sở hữu cơ bắp rất nam tính và phong cách thời trang cá tính, nổi bật.
Next Top Model xuất hiện nhiều thí sinh cao trên 1m90 - ảnh 4 Anh chàng Duy Anh sở hữu chiều cao ấn tượng 189 cm cùng hình thể chuẩn, vừa tròn 19 tuổi Duy Anh được dự đoán là một trong những gương mặt sẽ làm nên chuyện trong mùa giải này.
Next Top Model xuất hiện nhiều thí sinh cao trên 1m90 - ảnh 5 Vừa bay về từ Mỹ ngày 19/8, Phạm Dũng (áo đỏ) nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía gia đình ngay từ khi đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh chàng hiện cũng đang là người mẫu nghiệp dư tại Mỹ.
Next Top Model xuất hiện nhiều thí sinh cao trên 1m90 - ảnh 6 Nhiều gương mặt nam sáng giá của cuộc thi đến với buổi sơ tuyển cùng phong cách thời trang đơn giản, nam tính.
Next Top Model xuất hiện nhiều thí sinh cao trên 1m90 - ảnh 7 Một số anh chàng khác lại thu hút sự chú ý bởi phong cách ăn mặc hầm hố, sành điệu của mình.
Next Top Model xuất hiện nhiều thí sinh cao trên 1m90 - ảnh 8 Nam thí sinh với phong cách ăn mặc và phục sức như một rocker đầy mạnh mẽ, phong trần.
Next Top Model xuất hiện nhiều thí sinh cao trên 1m90 - ảnh 9 Nam thí sinh có chiều cao 1m90 đi sơ tuyển cùng mẹ.
Next Top Model xuất hiện nhiều thí sinh cao trên 1m90 - ảnh 10 Anh chàng này cũng sở hữu chiều cao ấn tượng không kém - 1m92.
Next Top Model xuất hiện nhiều thí sinh cao trên 1m90 - ảnh 11 Anh chàng gầy nhẳng này cũng tự tin tới tham dự sơ tuyển VNTM với chiều cao 1m95.
Next Top Model xuất hiện nhiều thí sinh cao trên 1m90 - ảnh 12 Các cô gái xinh đẹp của chương trình cũng tới tham dự rất đông mặc cho buổi sáng náy có mưa khá to.
Next Top Model xuất hiện nhiều thí sinh cao trên 1m90 - ảnh 13 Nhiều đôi tình nhân cũng cùng nhau tới tham dự buổi sơ tuyển. Vòng sơ tuyển ở khu vực miền Nam sẽ diễn ra vào ngày 26/8 tới tại Trung tâm hội nghị Grand Palace hứa hẹn kịch tính không kém.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá