Ngạc nhiên với vóc dáng cao lớn của con trai Việt Trinh khi mới 10 tuổi

TPO - Dưới bài viết của Việt Trinh, nhiều bạn bè, nghệ sĩ và fan tỏ ra bất ngờ với hình ảnh cao lớn của con trai Việt trinh dù mới 10 tuổi.

Ngạc nhiên với vóc dáng cao lớn của con trai Việt Trinh khi mới 10 tuổi
Ngạc nhiên với vóc dáng cao lớn của con trai Việt Trinh khi mới 10 tuổi - ảnh 1 Mới đây, Việt Trinh thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đăng tải loạt khoảnh khắc bên con trai ở Đại lộ danh vọng Hollywood, California, Mỹ . Kèm theo đó, cô chú thích: “Chào tháng 9 dương lịch. Mẹ con ta uôn có nhau. Trên từng cây số. Mẹ chỉ cần vậy thôi. Là hạnh phúc đong đầy. Tay Mẹ nhăn nheo để tay con lớn dần”.
Ngạc nhiên với vóc dáng cao lớn của con trai Việt Trinh khi mới 10 tuổi - ảnh 2 Có thể thấy trong hình, bé Thiện Nhân sở hữu làn da bánh mật và đã cao ngang ngửa mẹ dù mới 10 tuổi.
Ngạc nhiên với vóc dáng cao lớn của con trai Việt Trinh khi mới 10 tuổi - ảnh 3 Do đó, dưới bài viết, nhiều bạn bè, nghệ sĩ và fan tỏ ra bất ngờ với sự cao lớn của con trai Việt trinh.
Ngạc nhiên với vóc dáng cao lớn của con trai Việt Trinh khi mới 10 tuổi - ảnh 4 Được biết bé Thiện Nhân chuẩn bị vào lớp 5 tại một trường quốc tế.
Ngạc nhiên với vóc dáng cao lớn của con trai Việt Trinh khi mới 10 tuổi - ảnh 5  
Ngạc nhiên với vóc dáng cao lớn của con trai Việt Trinh khi mới 10 tuổi - ảnh 6 Theo Việt Trinh thì: “con không có khả năng giống tôi. Hồi nhỏ cỡ tuổi Nhân là tôi hát hò, nhảy múa, đóng kịch tùm lum, còn con tôi dở mấy cái đó. Tuy nhiên, con lại rất giỏi toán”.
Ngạc nhiên với vóc dáng cao lớn của con trai Việt Trinh khi mới 10 tuổi - ảnh 7  
Ngạc nhiên với vóc dáng cao lớn của con trai Việt Trinh khi mới 10 tuổi - ảnh 8 Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Việt Trinh lặng lẽ lui vào hậu trường và làm mẹ đơn thân. Cô ít khi chia sẻ ảnh của con trai mình. Chỉ thi thoảng là vài góc ảnh sau lưng hoặc góc nghiêng hiếm hoi.
Ngạc nhiên với vóc dáng cao lớn của con trai Việt Trinh khi mới 10 tuổi - ảnh 9 Hiện tại mẹ con “Người đẹp Tây Đô” đang sống tại biệt thự nhà vườn ngập cây xanh và hoa quả ở Bình Dương.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá