Ngắm 4 bộ váy lộng lẫy Trúc Diễm sẽ mặc trong hôn lễ

TPO - Hoa hậu thời trang của cuộc thi Hoa hậu trái đất 2007 sẽ mặc bốn bộ váy cưới lộng lẫy của người bạn thân là nhà thiết kế Chung Thanh Phong trong hôn lễ vào 7/2 tới.

Ngắm 4 bộ váy lộng lẫy Trúc Diễm sẽ mặc trong hôn lễ - ảnh 1 Tối 7/2, lễ cưới của hoa hậu Trúc Diễm sẽ diễn ra tại khách sạn ParkHayatt Sài Gòn, với khách mời là bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể.
Ngắm 4 bộ váy lộng lẫy Trúc Diễm sẽ mặc trong hôn lễ - ảnh 2 Trước đó, vào ngày 6.2, lễ rước dâu sẽ diễn ra tại quê nhà Trúc Diễm, thuộc huyện Hooc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Ngắm 4 bộ váy lộng lẫy Trúc Diễm sẽ mặc trong hôn lễ - ảnh 3 Nhà thiết kế Chung Thanh Phong và nhiếp ảnh gia Tee Lee đã thực hiện một bộ hình cưới đặc biệt dành tặng riêng cho cặp đôi này trong ngày trọng đại. Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cặp đôi cùng dàn phụ dâu phụ rể, là những người bạn thân thiết nhất của cô dâu chú rể.
Ngắm 4 bộ váy lộng lẫy Trúc Diễm sẽ mặc trong hôn lễ - ảnh 4 Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, một trong những người bạn thân thiết nhất của Trúc Diễm đã dành cho cô dâu sự ưu ái đặc biệt.
Ngắm 4 bộ váy lộng lẫy Trúc Diễm sẽ mặc trong hôn lễ - ảnh 5 Anh tự tay cắt và thêu tay 4 bộ váy cưới lộng lẫy nhất để Trúc Diễm diện trong ngày trọng đại nhất của mình.
Ngắm 4 bộ váy lộng lẫy Trúc Diễm sẽ mặc trong hôn lễ - ảnh 6 Chung Thanh Phong cho biết, anh thiết kế một bộ đầm cưới chính dáng phồng xòe theo phong cách hoàng gia; hai bộ áo cưới phom dáng đuôi cá theo phong cách thanh lịch và làm tôn lên vóc dáng chuẩn của Trúc Diễm.
Ngắm 4 bộ váy lộng lẫy Trúc Diễm sẽ mặc trong hôn lễ - ảnh 7 Cận cảnh những chi tiết cầu kỳ và tinh xảo trên bộ váy cưới của Trúc Diễm do NTK Chung Thanh Phong thực hiện.
Ngắm 4 bộ váy lộng lẫy Trúc Diễm sẽ mặc trong hôn lễ - ảnh 8 Ngoài ra anh cũng thực hiện một đầm cưới ôm và suôn với đuôi váy dài, gọn gàng và dễ di chuyển để cô dâu thuận tiện trong những điệu nhảy và vui vẻ cùng bạn bè và người thân.
Ngắm 4 bộ váy lộng lẫy Trúc Diễm sẽ mặc trong hôn lễ - ảnh 9 Những mẫu đầm cưới được thiết kế dựa trên phom dáng căn bản cổ điển, sử dụng kỹ thuật dựng 'phom' chuẩn, xử lý và kết hợp nhiều chất liệu ren và lưới tạo nên nhiều layer cho đầm.
Ngắm 4 bộ váy lộng lẫy Trúc Diễm sẽ mặc trong hôn lễ - ảnh 10 Đây là những mẫu thiết kế Chung Thanh Phong thiết kế riêng và làm quà cưới đặc biệt cho bạn thân Trúc Diễm. Anh đã thực hiện trong vòng 3 tháng từ việc lên phác thảo,nhập chất liệu từ nước ngoài và lên thành phẩm, với sự kì công và tỉ mỉ trong từng chi tiết.
Ngắm 4 bộ váy lộng lẫy Trúc Diễm sẽ mặc trong hôn lễ - ảnh 11 Được biết đây là những chất liệu quý hiếm, được nhập khẩu, đính kết pha lê cao cấp.
Ảnh: Tee Lee

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng