Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic

TPO - “Chân dài” sinh năm 1997 Camila Morrone tiếp tục nối dài danh sách người yêu quyến rũ của tài tử Leonardo DiCaprio.

Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic - ảnh 1 Mỹ nhân 21 tuổi quyến rũ như thiên thần khi diện bikini khoe ba vòng nảy nở.
Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic - ảnh 2 Camila đang cùng mẹ đẻ và bạn trai nổi tiếng nghỉ dưỡng ở bãi biển St. Tropez vào chiều qua.
Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic - ảnh 3 Người đẹp Argentina siêu gợi cảm hẹn hò với tài tử lớn hơn mình 22 tuổi từ giữa tháng 12 năm ngoái.
Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic - ảnh 4  Camila không có hình ảnh tình tứ nào bên bạn trai mà chỉ vui đùa cùng hội bạn thân.
Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic - ảnh 5
Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic - ảnh 6 Siêu mẫu cao 1m75 đi ăn trưa cùng mẹ ruột Lucila Sola và người yêu nổi tiếng. Mẹ của Camila còn kém Leonardo 1 tuổi.
Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic - ảnh 7 Nam diễn viên Titanic thường xuyên hẹn hò những người đẹp nóng bỏng của showbiz nhưng chưa từng gắn bó lâu dài với một ai.
Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic - ảnh 8 Camila Morrone và Leonardo DiCaprio tay trong tay trên phố.
Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic - ảnh 9 "Chân dài" sinh năm 1997 có cha mẹ là người Argentina nhưng cô sinh ra và lớn lên ở Los Angeles. 
Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic - ảnh 10 Người đẹp 21 tuổi có nhan sắc và nụ cười quyến rũ.
Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic - ảnh 11
Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic - ảnh 12 Sắc vóc bốc lửa của nàng mẫu bạn gái tài tử Titanic.

Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic - ảnh 13

Siêu mẫu Winnie Harlow diện bikini nhảy múa trên du thuyền triệu đô

Nàng mẫu đắt giá với làn da bạch biến đặc biệt thả dáng nóng bóng trên du thuyền hạng sang đón tuổi mới cùng bạn bè ở Miami.

Ngắm bạn gái nóng bỏng kém 22 tuổi của tài tử Titanic - ảnh 14

Sắp có phim ‘Ở nhà một mình’ phiên bản ‘người lớn’

Tài tử Ryan Reynolds – chồng cũ của cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson đang bắt tay sản xuất phần tiếp theo của bộ phim đình đám “Ở nhà một mình” (Home Alone), với nhân vật chính là chàng thanh niên 20 tuổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng