Ngắm biệt thự 2,4 triệu đô la của tài tử Leonardo DiCaprio

Nam diễn viên phim Titanic ngỏ ý bán ngôi biệt thự 2,4 triệu đô la Mỹ của anh sau khi rao bán ngôi biệt thự tại Malibu với giá 10,95 triệu đô la Mỹ.

Ngắm biệt thự 2,4 triệu đô la của tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 1 Tải từ 41 tuổi Leonardo DiCaprio là một trong những ngôi sao hạng A giàu có và nổi tiếng nhất tại Hollywood.
Ngắm biệt thự 2,4 triệu đô la của tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 2 Mới đây, Leonardo đã ngỏ ý mong muốn bán đi ngôi biệt thự tại Studio City của anh với giá 2,4 triệu USD, hơn giá gốc anh mua là 345 nghìn USD. Ngôi biệt thự này được anh mua vào năm 2014.
Ngắm biệt thự 2,4 triệu đô la của tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 3 Ngôi biệt thự có khuôn viên thoáng mát với bể bơi ngoài trời đẹp mắt.
Ngắm biệt thự 2,4 triệu đô la của tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 4
Ngắm biệt thự 2,4 triệu đô la của tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 5 Thiết kế trong nhà rất tinh tế và nền nã. Ngôi biệt thự có tới 4 phòng ngủ.
Ngắm biệt thự 2,4 triệu đô la của tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 6
Ngắm biệt thự 2,4 triệu đô la của tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 7 Căn bếp rất thoáng mát và tiện nghi.
Ngắm biệt thự 2,4 triệu đô la của tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 8 Phòng ăn được trang trí theo phong cách hiện đại và gọn gàng.
Ngắm biệt thự 2,4 triệu đô la của tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 9 Không gian phòng khách rất ấm cúng.
Ngắm biệt thự 2,4 triệu đô la của tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 10
Ngắm biệt thự 2,4 triệu đô la của tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 11 Cổng vào tràn ngập cây xanh.
Ngắm biệt thự 2,4 triệu đô la của tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 12 Tuần trước, Leonardo cũng vừa bán đi ngôi biệt thự trị giá hơn 10 triệu USD tại Malibu, lãi hơn 9 triệu USD. Năm 2013, Leonardo cũng từng bán một ngôi biệt thự ở Malibu với giá 17,35 triệu USD.
Ngắm biệt thự 2,4 triệu đô la của tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 13 Phòng tắm thư giãn của ngôi biệt thự tại Malibu có không gian thoáng mát và nhìn ra biển mang lại cảm giác nghỉ ngơi tuyệt vời cho chủ nhân.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá