Ngắm căn hộ ở Mỹ do Đan Trường tự thiết kế

Tất bật chạy show, Đan Trường vẫn sắp xếp ổn thỏa để có thể dành nhiều thời gian vun vén cho mái ấm của mình. Nam ca sĩ cùng vợ vừa hoàn thành ngôi nhà đúng với sở thích trồng cây, nuôi cá của bản thân.

Ngắm căn hộ ở Mỹ do Đan Trường tự thiết kế - ảnh 1 Tất bật chạy show, Đan Trường vẫn sắp xếp ổn thỏa để có thể dành nhiều thời gian vun vén cho mái ấm của mình. Đối với anh, gia đình mới chính là chốn bình yên nhất để anh quay về sau những lo toan, sóng gió trong cuộc sống.
Ngắm căn hộ ở Mỹ do Đan Trường tự thiết kế - ảnh 2 Anh thích cây cảnh và muốn sở hữu một không gian sống thoáng mát, hòa hợp với thiên nhiên. Anh cùng vợ xây một ngôi nhà mới ở Mỹ.
Ngắm căn hộ ở Mỹ do Đan Trường tự thiết kế - ảnh 3 Anh tham gia vào mọi khâu từ thiết kế đến quản lý công trình.
Ngắm căn hộ ở Mỹ do Đan Trường tự thiết kế - ảnh 4 "Tôi thích nuôi cá và trồng cây cảnh. Mỗi buổi sáng thức dậy, tôi muốn nghe tiếng chim hót trong vườn, ngắm đàn cá bơi tung tăng dưới hồ và nhìn thấy những tia nắng xuyên qua cành lá. Ngoài ra, tôi muốn gia đình mình có một không gian sống thoải mái. Cuối tuần các thành viên trong nhà có thể tổ chức tiệc nướng hoặc cắm trại ngay tại gia. Vợ tôi cũng mong muốn như thế nên cô ấy nhiệt tình ủng hộ. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định lên ý tưởng, thiết kế nội thất cho ngôi nhà mới của mình để xây dựng nên một không gian sống đúng với sở thích”, Đan Trường chia sẻ.
Ngắm căn hộ ở Mỹ do Đan Trường tự thiết kế - ảnh 5 Sau một thời gian chỉnh sửa hoàn thiện, căn nhà của anh đã hoàn thành.
Ngắm căn hộ ở Mỹ do Đan Trường tự thiết kế - ảnh 6 Một góc phòng trong ngôi nhà.
Ngắm căn hộ ở Mỹ do Đan Trường tự thiết kế - ảnh 7
Ngắm căn hộ ở Mỹ do Đan Trường tự thiết kế - ảnh 8 Nam ca sĩ hài lòng với tổ ấm mới mà anh tham gia vào khá nhiều công đoạn để hoàn thiện.
Ngắm căn hộ ở Mỹ do Đan Trường tự thiết kế - ảnh 9 Song song với dọn vào nhà mới, Thủy Tiên và Đan Trường cũng lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến du lịch hâm nóng tình yêu vào giữa tháng 1, sau hơn một năm kết hôn.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng