Ngắm chân thon nuột được mua bảo hiểm của ca sỹ xứ Hàn

Yura, thành viên nhóm nhạc đình đám Girls’ Day luôn lọt Top những sao Hàn có đôi chân quyến rũ nhất. Cô đã mua bảo hiểm đôi chân của mình với giá 420.000 đô la.

Ngắm chân thon nuột được mua bảo hiểm của ca sỹ xứ Hàn - ảnh 1 Nữ ca sỹ gợi cảm Yura, 23 tuổi, thành viên nhóm nhạc thần tượng Girls’ Day là một trong những biểu tượng gợi cảm mới của xứ sương mù.
Ngắm chân thon nuột được mua bảo hiểm của ca sỹ xứ Hàn - ảnh 2 Nữ ca sỹ cao 1,68m này không chỉ thường xuyên diện những bộ cánh gợi cảm khoe thân hình bốc lửa mà còn phô diễn khả năng vũ đạo cuốn hút.
Ngắm chân thon nuột được mua bảo hiểm của ca sỹ xứ Hàn - ảnh 3 Fans của Yura đều sửng sốt khi biết cô chi ra tới 420.000 đô la để mua bảo hiểm cho đôi chân thon của mình.
Ngắm chân thon nuột được mua bảo hiểm của ca sỹ xứ Hàn - ảnh 4 Yura nổi tiếng từ khi gia nhập nhóm Girls’ Day vào năm 2010.
Ngắm chân thon nuột được mua bảo hiểm của ca sỹ xứ Hàn - ảnh 5 Gần đây cô còn được yêu thích khi tham gia show We Got Married, trong đó cô kết đôi cùng Hong Jong-hyun.
Ngắm chân thon nuột được mua bảo hiểm của ca sỹ xứ Hàn - ảnh 6
Ngắm chân thon nuột được mua bảo hiểm của ca sỹ xứ Hàn - ảnh 7
Ngắm chân thon nuột được mua bảo hiểm của ca sỹ xứ Hàn - ảnh 8
Ngắm chân thon nuột được mua bảo hiểm của ca sỹ xứ Hàn - ảnh 9
Ngắm chân thon nuột được mua bảo hiểm của ca sỹ xứ Hàn - ảnh 10 Yura sở hữu lượng fans khủng tại xứ kim chi nhờ vẻ đẹp quyến rũ hút hồn.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng