Ngắm Đào của 'Quỳnh búp bê' sexy đầy quyến rũ

TPO - Vẫn trung thành với tông trắng khi tham gia nhiều sự kiện ra mắt phim, nữ diễn viên trẻ Thu Quỳnh “Kool” tiếp tục thu hút với vẻ sexy.

Thu Quỳnh "Kool" sexy trong buổi ra mắt phim truyền hình mới
Thu Quỳnh "Kool" sexy trong buổi ra mắt phim truyền hình mới
Thu Quỳnh “Kool” xuất hiện trong dàn diễn viên “Mẹ ơi bố đâu rồi?”. Đây là bộ phim do VFC sản xuất, Việt hóa từ format "Last man standing" mua của hãng 20th Fox của Mỹ. Phim lên song 20h thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên VTV3 từ 5/11.
Ngắm Đào của 'Quỳnh búp bê' sexy đầy quyến rũ  - ảnh 1 Dàn diễn viên ra mắt tại Hà Nội. Ảnh: Bảo Hân
Mẹ ơi bố đâu rồi? dài 42 tập không đơn thuần là format sitcom như bản gốc, các nhà làm phim biến báo đưa nó trở thành sêri trộn lẫn giữa drama và comedy-bên cạnh những tình huống hài hước là yếu tố tâm lý gia đình, tình cảm.
Ngắm Đào của 'Quỳnh búp bê' sexy đầy quyến rũ  - ảnh 2 Thu Quỳnh "Kool" quyến rũ tại buổi ra mắt phim. Ảnh: Bảo Hân

Phim kể về ông Mạnh (NSUT Hoàng Sơn) phụ trách marketing của một công tý bán đồ thể thao và dã ngoại thường xuyên công tác xa nhà. Ở công ty ông là người được nể trọng nhưng bước chân về nhà thế giới của ông thay đổi. Ông thường xuyên mâu thuẫn với vợ là bà Vân (NSND Lê Khanh) và ba cô con gái Mai, Ly, Dương.
Ngắm Đào của 'Quỳnh búp bê' sexy đầy quyến rũ  - ảnh 3 Tuyên bố muốn thoát khỏi danh xưng hotgirl nhưng Thu Quỳnh "Kool" vẫn rất trẻ trung, gợi cảm. Ảnh: Bảo Hân
Mọi chuyện thay đổi khi bà Vân bỗng thăng chức và trở nên bận rộn, ông Mạnh không còn được đi xa vì buộc phải làm marketing online. Nhiều tình huống thú vị xảy ra với những thành viên gia đình này.
Ngắm Đào của 'Quỳnh búp bê' sexy đầy quyến rũ  - ảnh 4  Thu Quỳnh "Kool" cho rằng nhân vật mới sẽ có nhiều câu nói đáng nhớ. Ảnh: Bảo Hân

Trong phim, Thu Quỳnh “Kool” được chọn cho vai Ly. Ly không học hành giỏi giang nhưng lại rất giỏi hoạt động xã hội. Xinh đẹp, thời trang và là một hotgirl tại trường đại học.
Ngắm Đào của 'Quỳnh búp bê' sexy đầy quyến rũ  - ảnh 5 Thu Quỳnh và hai đồng nghiệp Diễm Hằng (phải) và Lê Na. Ảnh: Bảo Hân 

Trong buổi ra mắt phim chiều 29/10, Thu Quỳnh thừa nhận trong khi vai Đào trong Quỳnh búp bê bị nhiều người ghét, Ly của “Mẹ ơi bố đâu rồi” hứa hẹn là cô gái sành điệu, trẻ trung và có nhiều phát ngôn đáng nhớ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng