Ngắm đôi chân nuột nà, dài 'bất tận' của Kendall Jenner

TPO - Kendall Jenner, cô em gái siêu mẫu của Kim Kardashian diện quần short ngắn khoe chân dài miên man, xinh đẹp nổi bật trên đường phố New York sáng 10/7.

Ngắm đôi chân nuột nà, dài 'bất tận' của Kendall Jenner - ảnh 1 Ngôi sao "The Keeping Up With The Kardashians" vừa có mặt tại thành phố Big Apple sau khi trình diễn show Fendi ở Rome, Ý hôm 7/7
Ngắm đôi chân nuột nà, dài 'bất tận' của Kendall Jenner - ảnh 2 Với quần short bò ngắn, áo croptop trắng, người đẹp khoe vòng 2 nhỏ nhắn phẳng lỳ và đôi chân dài "bất tận"
Ngắm đôi chân nuột nà, dài 'bất tận' của Kendall Jenner - ảnh 3
Kendall năm nay 20 tuổi, là một trong những mỹ nhân của đại gia đình ồn ào nhất Hollywood, nhà Kardashian. 
Ngắm đôi chân nuột nà, dài 'bất tận' của Kendall Jenner - ảnh 4

Họ có một show truyền hình riêng mang tên "Keeping up with Kardashians" và Kendall xuất hiện trong show từ khi còn nhỏ tuổi. 

Ngắm đôi chân nuột nà, dài 'bất tận' của Kendall Jenner - ảnh 5

Người đẹp hiện là “chân dài” đắt giá của làng mẫu thế giới. 

Ngắm đôi chân nuột nà, dài 'bất tận' của Kendall Jenner - ảnh 6 Cô được xếp vào thế hệ "It girl" hàng đầu. "It girl" là từ khóa chỉ các cô gái có vẻ ngoài hấp dẫn kỳ lạ, sở hữu phong cách, lối sống tạo thành cơn sốt, chi phối các trào lưu của giới trẻ.
Ngắm đôi chân nuột nà, dài 'bất tận' của Kendall Jenner - ảnh 7 Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Kendall có rất ít bạn trong showbiz và khá kín tiếng. Cô cũng là ngôi sao được hâm mộ nhờ lối sống không scandal.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá